Hoa tai bạc thái Hổ Phách - Amber

680,000đ

Mô tả

Hoa tai Hổ Phách - Amber

  • Hồ phách - Amber có xuất xứ Myanmar
  • Chất liệu hoa tai là bạc Thái 925
  • Phù hợp với tất cả các mệnh


Hoa tai bạc Thái chất liệu Amber

Hoa tai bạc Thái 925 luôn sáng bóng đính viên Hổ Phách tự nhiên 100% xuất xứ tại Myanmar với thiết kế đơn giản nhưng vẫn đem lại sự tinh tế cho người đeo. Những ai sở hữu trang sức chế tác từ Hổ Phách thường tỏa ra một khí chất tự tin, mạnh mẽ, vui tươi và là bùa hộ mệnh mang lại may mắn.Công dụng của Hổ Phách

  • Tác dụng của Hổ Phách với sức khỏe:

Hổ Phách có tác dụng rất tốt với trẻ em, giúp cho bé đỡ quấy khóc, tránh bệnh tật ốm đau, giúp bé giảm đau khi mọc răng. Ngoài ra, phụ nữ đeo còn có thể an thai, hỗ trợ sinh sản.

Hổ Phách còn giúp điều hòa khí huyết, thanh lọc cơ thể, đặc biệt tốt cho tim mạch và hệ tiêu hóa. Hổ Phách có thể đặt trực tiếp lên vết thương như một viên đá thanh lọc và kích thích cơ chế tự chữ lành của cơ thể.

Hổ Phách được cho là có liên quan đến luân xa số 2, do đó nó rất hữu ích trong các vấn đề về tình dục, giúp hỗ trợ điều trị chứng bất lực và lãnh cảm tình dục.

  • Tác dụng của Hổ Phách với phong thủy:

Hổ Phách là một trong bảy "thất bảo" trong Phật giáo, vì thế nó có khả năng trừ tà và tăng khả năng trấn tĩnh.

Hổ Phách là tinh thể phi tinh thể, trạng thái năng lượng rất lớn, có khả năng hỗ trợ, tái tạo tế bào mang lại trực giác tốt hơn. Tại Trung Quốc, Hổ Phách được coi là linh hồn của mãnh hổ, có thể mang đến lòng dũng cảm. Bên cạnh đó chúng cũng giúp bạn cân bằng năng lượng, hỗ trợ thải độc.

Với những ai có tâm lý muốn kiểm soát người khác một cách vô lý thì Hổ Phách giúp đem lại nguồn năng lượng tích cực và hiện đại, giúp họ có cái nhìn thoáng hơn, tràn đầy sự tích cực.


(Hổ Phách - Amber thiết kế đơn giản món trang sức ý nghĩa mang năng lượng tích cực cho người hữu duyên)

Cách bảo quản Hổ Phách:

Trong quá trình sử dụng, song song với quá trình tạo ra nguồn năng lượng tích cực thì nguồn năng lượng tự nhiên trong Hổ Phách cũng sẽ dần mất đi. Vì vậy, người đeo nên biết cách bảo quản thật đúng cách, cụ thể nên bảo quản đá trong động Thạch Anh, tinh dầu và tránh không ngân nước, phơi nắng vì sẽ ảnh hưởng đến tinh thể.

Bạn liên hệ shop để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá