Chính sách giao hàng


Chính sách vận chuyển


Giao hàng trang sức là một dịch vụ giao hàng đặc biệt mà các dịch vụ vận chuyển yêu cầu phải mua bảo hiểm tránh việc tráo đổi hàng hoặc mất mát. Theo chính sách vận chuyển của chúng tôi luôn kèm theo chính sách bảo hiểm chuyển hàng tới tận nơi khách hàng.

Đặt hàng tại VietGemstones bạn sẽ được giao hàng với chính sách bảo hiểm trọn vẹn. Chúng tôi luôn khuyến cáo các khách hàng của mình kiểm tra tình trạng gói hàng có bị suy chuyển hoặc xáo trộn trước khi ký nhận từ người vận chuyển.

Hoàn toàn Miễn Phí

Khi mua hàng tại VietGemstones - Quý khách luôn được miễn phí vận chuyển với mọi đơn hàng có giá trị trên 200.000đ. Trừ các trường hợp đặc biệt sẽ được chúng tôi thông báo cho quý khách trước khi đơn hàng được vận chuyển.
 

Đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển như thế nào?


Thời gian nhận hàng thường sẽ nằm trong 2 ngày làm việc đối với khu vực trung tâm các thành phố, đối với các vùng xa trung tâm thời gian nhận hàng sẽ vào khoảng 3-4 ngày làm việc.

Để giúp mỗi khách hàng của mình chủ động kế hoạch nhận hàng, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi báo trước khoảng thời gian nhận hàng. Ngoài ra, với chính sách giao hàng linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể hẹn lại nhân viên giao hàng thời gian giao hàng cụ thể miễn là không vượt quá 3 lần giao và 3 ngày kể từ khi bưu tá liên hệ lần đầu.

– Nếu bạn đặt hàng và chốt đơn hàng trước 16h của ngày làm việc bình thường (từ thứ Hai đến thứ Sáu), như vậy đơn hàng của bạn sẽ được xử lý bắt đầu tư ngày hôm đó.

– Nếu bạn đặt hàng và chốt đơn hàng vào ngày nghỉ lễ, thứ bảy, hoặc chủ nhật hoặc sau 16h của một ngày làm việc bình thường, đơn hàng của bạn sẽ bắt đầu được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo.
 

Vận chuyển đến địa chỉ thay thế

Nếu bạn không kịp về nhà để nhận đơn hàng đặt trước của mình, VietGemstones có thể vận chuyển đến nơi làm việc hoặc địa chỉ mới của bạn. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và tránh gian lận, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để xác nhận với bạn và người nhận thay thế. Đây là một biện pháp an toàn cho khách hàng đặt hàng ở xa mà muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng thay vì địa chỉ nhận hàng ban đầu.


Vận chuyển quốc tế

VietGemstones cũng đồng thời cung cấp dịch vụ vận chuyển cho các khách hàng nước ngoài. Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển FedEx International Priority tới 44 quốc gia trên thế giới. Để biết thêm thông tin về vận chuyển quốc tế, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ của VietGemstones để được giải đáp.


Vận chuyển trang sức - Quy cách sản phẩm

Tất cả các món trang sức mua tại VietGemstones chúng tôi luôn gửi kèm theo hộp đựng đặc biệt. 

Đối với các sản phẩm là vòng tay đều được gửi kèm dây xuôn dự phòng