Về Vietgemstones

Xuất phát từ sự gắn bó và niềm đam mê bất tận với vẻ đẹp và năng lượng thuần khiết từ tự nhiên, ở VietGemstones, chúng tôi vừa là nhà kinh doanh, vừa là nhà sưu tầm cũng như nghiên cứu về những khả năng kỳ diệu của nguồn năng lượng được tích lũy hàng triệu năm từ đá tự nhiên.


Chúng tôi không chỉ mang đến vẻ đẹp sơ khai nhất, mà còn mang nguồn năng lượng thuần khiết nhất đến với đời sống thường nhật của mỗi người.

sưu tầm đá quý vietgemstones


 

Chất lượng đảm bảo:

Chính nhờ sự am hiểu về giá trị thực sự của trang sức đá đến vẻ đẹp tự nhiên của người đeo.

Hiểu rằng niềm tin của khách hàng chính là giá trị cốt lõi trong kinh doanh.
Hiểu rằng gốc rễ của mọi trường phái phong thủy đều xuất phát từ cái tâm – “Tâm không tốt – Phong thủy vô ích (Khổng Tử)”.

Từ cái tâm, chúng ta có thể cải vận, đổi mệnh, thay đổi thế giới xung quanh nhờ thu hút được những trường năng lượng tốt.

Hiểu những lẽ đó nên đội ngũ VietGemstornes cam kết, bằng cái tâm của những người đam mê đá, đam mê sự hoàn hảo, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, tinh tế nhất và phù hợp nhất.

 

Tư vấn tận tâm:

Đá quý chất lượng cao

Hơn 80% khách hàng của chúng tôi đã bày tỏ sự hài lòng về phương cách tư vấn, thái độ phục vụ nhiệt tình xuất phát từ sự chân thành của chúng tôi.
Chúng tôi luôn mong muốn quý khách được chọn đúng loại đá phù hợp với phong thủy của quý khách, loại đá mà năng lượng của nó có thể hỗ trợ tốt nhất cho quý khách trong những vấn đề hiện tại và trong cuộc sống hằng ngày. Chọn đủ nhu cầu phù hợp, tránh sự lãng phí vô ích, cuốn theo trào lưu mà quý khách thường thấy trên thị trường hiện nay.

 

An tâm sau khi mua hàng:


Có lẽ đây là điều dễ dàng nhất mà chúng tôi có thể cam kết với quý khách.


Ở Việt Gemstones, chúng tôi chỉ kinh doanh đá tự nhiên, loại đá đã tồn tại từ cách đây hàng triệu triệu năm, vậy nên có thể nói chúng có độ bền vĩnh cửu.


Tuy nhiên, khi những khối đá thô tự nhiên được những người thợ lành nghề của chúng tôi gia công cho đến khi đến tay quý khách và sau đó là cả quá trình dài sử dụng, có thể sẽ xảy ra những va chạm không mong muốn. Vì thế, chúng tôi đã đưa ra chính sách bảo hành chất lượng đá lên đến 3 năm, bảo hành thay dây miễn phí trọn đời.

Chúng tôi hy vọng mọi vướng mắc, nghi ngại của quý khách sẽ được đáp lại bằng niềm tin, sự an tâm khi lựa chọn.

Xem thêm Quy định bảo hành - đổi trả sản phẩm

 

Chính sách giao nhận, thanh toán an toàn và linh hoạt:

  • Ship hàng miễn phí toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán và được quyền từ chối thanh toán nếu không hài lòng về sản phẩm.
  • Ngay cả khi đã nhận hàng và thanh toán, quý khách vẫn có thêm 7 ngày để sử dụng và chiêm nghiệm chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Nếu vẫn không hài lòng, được đổi trả sản phẩm miễn phí, hoàn tiền 100%.

Xem thêm: Chính sách giao nhận
 
Nếu còn bất cứ băn khoăn nào khác, chúng tôi rất vui lòng được giải đáp cho quý khách ở các kênh liên lạc dưới đây: