Lu Thống Thạch anh tím

350,000đ

Mô tả

LU THỐNG THẠCH ANH TÍM 


Lu thông Thạch anh tím có thể thiết kê vòng tay hoặc mặt dây chuyền theo yêu cầu của khách hàng


  • Màu sắc: Tím
  • Xuất xứ: Brazil
  • Độ cứng: 7/10 (Thang độ cứng Mohs)
  • Ngũ hành: Hỏa, Thổ

Ý nghĩa của Lu thống trong phong thủy 

Nếu bạn đang gặp trắc trở trong việc thăng tiến, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp phải những rắc rối thường nhật ngăn cản việc phát huy tiềm năng của bản thân thì Lu thống là một vật phẩm phong thủy rất cần thiết để giúp bạn tháo gỡ những rắc rối mà bạn đang gặp phải.

Theo quan niệm người xưa, Lu thống là một vật dụng cần thiết và quan trọng, dùng để cất của cải, châu báu và những thứ có giá trị. Lu thống có hình trụ tròn, 2 đầu hơi nhỏ hơn phần giữa, đầu này thông với đầu kia mang ý nghĩa “Đầu xuôi đuôi lọt”, được dùng làm vật phẩm hỗ trợ cho sự nghiệp và tài lộc.

Công dụng của Thạch anh tím

Đá Thạch anh tím là một loại đá quý được yêu thích từ thời xa xưa bởi vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy cùng nhiều tác dụng kỳ diệu. Nó là loại đá được Hoàng gia Anh ưa chuộng, được đính trên vương miện của nữ hoàng Catherine cũng như Hoàng gia Ai Cập cổ đại.

Thạch anh tím tự nhiên hấp thu tinh hoa của thiên nhiên, trải qua hàng triệu năm khiến nó mang năng lượng mạnh mẽ có thể trấn tà, chống việc thôi miên, trộm cướp. Thời xưa các pháp sư thường mang theo đá Thạch anh tím bên người để chống lại ma quỷ, thế lực tà ác. Ngày nay đeo vòng tay, dây chuyền Thạch anh tím, bạn có thể ngăn ngừa những điều không may như bỏ bùa, thôi miên, lừa gạt… Ngoài ra bạn phải luôn giữ được tâm lý vững vàng, có như vậy tác dụng của những viên đá phong thủy mới được phất huy tốt nhất.


(Thạch anh tím - viên đá của hoàng gia, quý tộc và đem lại những năng lượng diệu kì)

Năng lượng từ đá Thạch anh tím hỗ trợ bạn gột rửa tác nhân xấu trong cơ thể và trong tâm hồn, được coi là biểu tượng của lòng chung thủy, Thạch anh tím có thể mang lại may mắn, bình an và hạnh phúc.

Người Hy Lạp thường mang theo một viên đá thạch anh khi tham gia các cuộc vui để tránh bị say xỉn, chúng cũng được dùng để chế tác thành ly, cốc đựng bia rượu, hoặc ngâm một viên đá nhỏ trong rượu để làm cho mùi vị của rượu trở nên đặc biệt hơn. Thạch Anh Tím hỗ trợ tích cực cho não bộ, giúp giải tỏa căng thẳng và chống đau đầu, người già hoặc những người đang trong tình trạng căng thẳng có thể đặt Thạch anh tím trong phòng ngủ để cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ sâu và ngon giấc.

Bạn liên hệ shop để được tư vấn những sản phẩm hỗ trợ bạn tốt nhất bạn nhé !

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá