Mặt dây chuyền đồng điếu đá Đào Hoa Rhodochrosite

750,000đ

Mô tả

Mặt dây chuyền đồng điếu đá Đào Hoa Rhodochrosite

  • Màu sắc: Hồng phớt trắng
  • Xuất xứ: Nam Phi,...
  • Hỗ trợ tốt nhất cho người mệnh Hỏa và mệnh Thổ
  • Sản phẩm tặng kèm dây đeo 

Ý nghĩa của biểu tượng Đồng Điếu

Theo phong thủy, tiền xu là một trong những vật phẩm quan trọng.

Ngày xưa, người ta dùng tiền xu đục lỗ hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất trong tượng trưng cho quẻ Thái tức sự thịnh vượng.

Tùy theo niên hiệu các đời vua mà trên tiền xu có khắc chữ khác nhau.

Tiền xu cổ luôn là một pháp khí sử dụng rất nhiều trong Phong Thủy. Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân…

Vì thế phép trấn yểm không thể thiếu tiền xu Phong Thủy. Tiền xu dùng trong yểm Phong Thuỷ nếu là tiền cổ thì tốt nhất, vì tiền cổ được chế tạo đã nhiều năm nên hấp thu được “thiên khí”.

Đồng thời do phần lớn các đồng tiền cổ được chôn vùi dưới đất nên đã hấp thu được “địa khí”. Ngoài ra, nó đã được qua tay nhiều người sử dụng nên đã hấp thu được “nhân khí” rất nhiều. Ba khí Thiên Địa Nhân đều có đủ, nên các đồng tiền cổ có thể tăng việc hoá sát rất mạnh.

ĐÁ ĐÀO HOA - Rhodochrosite

Đá đào hoa có tên khoa học là Rhodochrosite, bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp là “Rhoson” có nghĩa là Bông hồng, và “Chroma” có nghĩa là màu sắc. Người Hy Lạp tin rằng đá đào hoa chính là linh hồn của bông hoa hồng đã ngấm vào trong đá và tạo nên một loại đá vô cùng tuyệt đẹp.

Đá đào hoa mang trong mình năng lượng tiềm tàng của ngọn lửa đỏ rực tượng trưng cho tuổi trẻ, sự bùng nổ và những khát khao cháy bỏng, rất hợp với các bạn trẻ mệnh Hỏa, mệnh Thổ

Mạnh mẽ như một ngọn lửa bùng cháy tuổi thanh xuân, Đá đào hoa còn được gọi là viên đá đột phá. Sở dĩ gọi là như vậy vi khi đeo nó lên người ngoài gia tăng nét đẹp và sự duyên dáng, nó còn giúp người ta khám phá những năng lực tiềm ẩn của bản thân mình, nhờ việc dám thử, dám làm, dám xông pha vốn là những yếu tố cần thiết của tuổi trẻ được hồi sinh.

Là đá của tuổi trẻ, nhiệt huyết, của những đột phá mạnh mẽ cùng những gia vị ngọt ngào của tình yêu lứa đôi càng thêm thắm đượm. Đá đào hoa thực sự là một loại đá không thể bỏ qua đối với các bạn trẻ


Đá Đào Hoa - viên đá biểu trưng cho tình duyên và bình an)

Về mặt thể chất, nó điều hoà nhịp tim, nhịp đập, cân bằng huyết áp và hệ tuần hoàn.

Về mặt tinh thần, nó giúp ta mở lòng, xua đi buồn phiền và đem lại một thái độ tích cực hơn cho cuộc sống của ta. Do nó đem lại sự thoải mái, Rhodochorite rất tốt cho người khó biểu lộ cảm xúc.

Đá Đào Hoa là tinh thể của tình yêu và khát vọng, nó được tin rằng sẽ mang lại cho ta người tri kỉ. 

Đào hoa tức là người có duyên, có sức hấp dẫn, quyến rũ, dễ có người yêu và hôn nhân tốt đẹp, chiếm được cảm tình của nhiều người trong quan hệ xã hội từ tình cảm cá nhân đến thăng quan tiến chức hoặc trong kinh doanh <3

Bạn liên hệ shop để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm bạn nha.

Sản phẩm thường được mua cùng

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá