Chuỗi Mala Tóc Xanh, Tóc Đen - Charm Ban Tay Hamsa

750,000đ

Mô tả

Chuỗi Mala Tóc Xanh, Tóc Đen - Charm Ban Tay Hamsa 

THẠCH ANH TÓC XANH - GREEN RUTILATED QUARTZ

Thạch Anh Tóc Xanh như những giọt mưa gột rửa tâm hồn, còn vương đọng lại trên phiến lá xanh.
Thạch Anh Tóc Xanh luôn là lựa chọn tìm kiếm hàng đầu của những người cần tăng cường năng lượng cho cơ thể và thúc đẩy công việc được thăng tiến toàn vẹn. Thạch anh tóc xanh được xem là loại đá mang lại may mắn về tiền bạc, tài lộc một cách chính đáng. Có nghĩa may mắn về tiền bạc ở đây không phải là bỗng dưng được một số tiền lớn, hay là trúng số… mà đơn giản là công việc làm ăn của bạn được suôn sẻ, thông thuận, bạn lao động chăm chỉ và lương thiện thì công sức bỏ ra bao nhiêu sẽ thu về được bấy nhiêu. Vậy nên những người đi công tác xa, thương thảo với khách hàng, ký kết hợp đồng có thể chọn đeo Thạch Anh Tóc Xanh để mang lại may mắn trong công việc.
Thạch Anh Tóc Xanh cũng được xem là có công dụng giúp tâm trí hài hòa, tinh thần sảng khoái, tăng cường sự tự tin và khả năng đối mặt với những thử thách.

Chuỗi Mala Thạch Anh Tóc Xanh, Tóc Đen - Charm Ban Tay Hamsa. 
THẠCH ANH TÓC ĐEN - BLACK RUTILATED QUARTZ

Thạch Anh Tóc Đen có công dụng đặc biệt là hỗ trợ cho người kinh doanh mọi việc được suôn sẻ, tránh thị phi, bị kẻ tiểu nhân lợi dụng hay phá hoại. Mang những năng lượng tốt đến cho chủ nhân tỉnh táo đưa ra quyết định sáng suốt, phát triển theo chiều hướng tích cực, giúp chiêu tài lộc và mang đến nhiều vận may cho người kinh doanh.
Đeo đá Thạch Anh Tóc Đen để phòng tránh vẩn khí và sự quấy nhiễu của các hư khí xung quanh. Giúp chủ nhân hoà đồng với mọi người, xoá và giúp vượt qua được sự sợ hãi, những khó khăn, căng thẳng.
Thạch Anh Tóc Đen mang đến cho bạn nhiều may mắn, vui vẻ, lạc quan, yêu đời, giúp xua đuổi nỗi ưu phiền rầu rĩ và cô đơn, truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán tương lai. Thạch anh tóc đen còn được coi là lá bùa hộ mệnh có tác dụng tốt trong những vấn đề tình cảm.
Thạch Anh Tóc Đen  giúp lưu thông khí huyết, tăng cường năng lượng nội tại để phát huy hết năng lực của bản thân.

100% đá thật, bạc 925 xi bạch kim.

BÀN TAY HAMSA
Hamsa là một biểu tượng được sử dụng rất phổ biến trong nhiều tín ngưỡng. Với mỗi cộng đồng văn hóa, biểu tượng này lại mang những ý nghĩa khác nhau nhưng nhìn chung, người ta tin rằng biểu tượng này sẽ giúp bảo vệ người sở hữu, mang lại cho họ sự minh mẫn, hạnh phúc, sức khoẻ và phú quý.

Hãy liên hệ VietGemstones để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé ^^


Sản phẩm thường được mua cùng

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá