Vòng Tay Mala Garnet Mài Giác 6mm Phối Charm Chữ OM

350,000đ

Mô tả

Vòng Tay Mala Garnet Mài Giác 6mm Phối Charm Chữ OM

  • Cỡ hạt 6mm phù hợp với phần lớn cổ tay người mang
  • Kiểu thắt mala nhẹ nhàng, tinh tế hợp thời trang
  • Hỗ trợ tốt cho người mệnh Thổ và Hỏa 
  • Sản phẩm được bảo hành thay dây miễn phí trọn đời

Đôi nét về Ngọc Hồng Lựu

Ngọc Hồng Lựu hay có tên quốc tế là Garnet một số nơi gọi là Thạch lựu, màu sắc đặc trưng của loại đá này là màu đỏ của quả lựu hay màu tía có sắc cam đỏ như lửa. Ngọc hồng lựu màu hồng có 2 nguyên tố Fe, Mg đều là 2 nguyên tố có lợi cho cơ thể. Tăng năng lượng tích cực, vận hành khí huyết.

Năng lượng trong Ngọc Hồng Lựu làm dịu cơn tức giận, cân bằng cảm xúc và kiểm soát bản thân tốt hơn. Nó lấp đầy cuộc sống của bạn bằng sự nhiệt huyết và cảm hứng từ đó các mối quan hệ xung quanh bạn được cải thiện, xây dựng được mối quan hệ bền và chặt hơn.

Vòng Tay Mala Garnet Mài Giác 6mm Phối Charm Chữ OM.

Một số tài liệu nghiên cứu chỉ ra rằng, Ngọc Hồng Lựu không những tác động tích cực đến cuộc sống tinh thần mà còn cải thiện về sức khỏe, cải thiện một số vùng trên cơ thể. Liên kết với vùng luân xa thứ nhất (chủ trị thần kinh), đây là viên đá đại diện cho tình yêu và là viên đá có khả năng bảo vệ huyền diệu.
Ngọc Hồng Lựu cũng được coi là biểu tượng của lòng chung thủy, niềm tin, lòng trung thành và sức mạnh. Nó có tác dụng với những người có mong muốn nhìn vào tương lai.

Ngoài ra, Ngọc Hồng Lựu được coi là viên đá giúp cho chị em phụ nữ giảm thiểu các triệu chứng về bệnh phụ khoa, nhất là khi liên quan đến khí huyết và đau bụng kinh. Trong văn hóa Phương Tây, Ngọc hồng lựu có khả năng trừ tà nhờ khả năng tẩy rửa năng lượng xấu của nó.Ngọc Hồng Lựu kết hợp với Tuormaline giúp cho bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Ý nghĩa của Charm chữ OM: Ý nghĩa và nguồn gốc của Charm chữ OM
Biểu tượng của Phật Giáo.
Hãy liên hệ VietGemstones để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé ^^

Sản phẩm thường được mua cùng

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá