MDC Hư Không Tạng Ngọc Bích bản mệnh tuổi Sửu, Dần

950,000đ

Mô tả

Mặt Dây Chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát Ngọc Bích - Nephrite - Phật bản mệnh cho người tuổi Sửu, Dần - size lớn

  • Ngũ hành: Ngọc bích là đá đa mệnh nên hợp với tất cả các mệnh
  • Màu: Xanh lá tự nhiên không qua xử lí
  • Độ cứng: 6,5 / 10 (Thang độ cứng Mohs)
  • Xuất sứ: Canada
  • Size: 2cmx1cm phù hợp cho bạn nữ hoặc trẻ em.

Người sinh năm Sửu, Dần sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Hư Không Tạng Bồ Tát (tên tiếng Phạn là Akasagarbhu, còn được gọi là Khố Tàng Kim Cương) vị thần tượng trưng cho trí tuệ, công đức và tài phú.

(Mặt Phật nhỏ xinh, tặng kèm dây đeo và khoen bạc)

Ngài ngồi kiết già trên tòa hoa sen, tay phải cầm kiếm, lưỡi kiếm lấp lánh, tay trái đặt bên hông và cầm 1 cành hoa sen, trên hoa sen có ngọc xanh như ý.

Bồ Tát Hư Không Tạng chủ về trí tuệ, công đức và tài phú, bởi vì những yếu tố đó giống như hư không mênh mông vô biên, hơn nữa còn có thể thỏa mãn hết thảy nhu cầu, khiến cho chúng sinh đạt lợi ích vô cùng, chính vì thế mà ngài có tên như vậy.

Theo những ghi chép trong kinh Phật, Bồ Tát Hư Không Tạng luôn luôn có sự từ bi thương xót hết thảy thảy chúng sinh, thường gia trì cho họ.


(Mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát Ngọc Bích - Nephrite tự nhiên 100%)

Công dụng của Ngọc Bích - Nephrite:

Ngọc cũng như vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng của các cô gái. Nó có tính dương, nên khi phái nữ (mang tính âm) đeo trên người sẽ cân bằng âm dương mang lại sức khỏe, sự tỉnh táo và nhiều may mắn.

Ngày xưa, những công tử cao quý thường đeo đá Ngọc Bích theo bên hông với quan niệm giúp tăng cường sinh lực, tăng cường trí lực, tăng cường vận khí. Giúp cơ thể luôn cường tráng, khoẻ mạnh, làm việc hiệu quả, mang lại sự thịnh vượng cho cả gia đình.

Những nhà nghiên cứu về ngọc, khuyên rằng bạn nên sử dụng đá Ngọc Bích sẽ mang lại nhiều thuận lợi, rất tốt trong giữ mối quan hệ hòa hợp với bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong gia đình và phát triển khả năng trong giao tiếp ứng xử.

(Bộ 8 vị Phật độ mạng chế tác tinh xào từ chất liệu Ngọc Bích)

Theo những ghi chép lịch sử để lại, đá Ngọc Bích là biểu tượng của sức khỏe, nó giúp chủ nhân luôn khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ được các thầy lang ở Trung Quốc xem một trong những loại dược liệu hữu hiệu để thanh lọc cơ thể và các cơ quan nội tạng. Đại diện cho sự thanh khiết nên nó có thể chống lại mọi loại chất độc, giúp cải thiện và điều trị về thị lực, chữa trị bệnh động kinh và giảm đau nhức răng. Ngoài những tác dụng trị liệu trên thì Ngọc bích còn giúp giảm thiểu các dấu hiệu của bệnh phụ khoa mà các chị em thường hay mắc phải. 

Bạn liên hệ shop để được tư vấn kĩ hơn và chọn được sản phẩm tốt nhất bạn nha.

Đánh giá (1)

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá