MDC Đại Thế Chí Bồ Tát Ngọc Bích Phật bản mệnh tuổi Ngọ

950,000đ

Mô tả

Mặt dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát Ngọc Bích - Nephrite - Phật bản mệnh cho người tuổi Ngọ 

  • Ngũ hành: Ngọc bích là đá đa mệnh nên hợp với tất cả các mệnh
  • Màu: Xanh lá tự nhiên không qua xử lí
  • Độ cứng: 6,5 / 10 (Tính theo thang tính Mohs)
  • Xuất sứ: Canada
  • Size: 1,2cm*2cm (phù hợp với các bạn nữ và trẻ em đeo)

Người sinh năm Ngọ sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Đại Thế Chí Bồ Tát (tên tiếng Phạn là Mahastamqprapta) vị thần sẽ mang lại cho bạn ánh sáng của trí tuệ.


(Sản phẩm được tặng kèm khoen bạc và dây đeo)

Theo ghi chép trong Quán Vô Lượng Thọ kinh, vị Bồ Tát này lấy ánh sáng trí tuệ phổ chiếu tất thảy, khiến cho chúng sinh rời xa 3 cõi ác, đạt được sức mạnh vô thượng.

Thiên quan của Bồ Tát Đại Thế Chí có 500 bảo hoa, trên 1 bảo hoa lại có 500 bảo đài, trong mỗi bảo đài đều thể hiện quốc đọ tinh diệu của Chư Phật thập phương. Tóc của Ngài búi lại giống như hoa sen đỏ, trên búi tóc có bảo bình, bên trong bảo bình chứa đầy ánh sáng trí tuệ, Ngài dùng ánh sáng đó để độ hóa tất thảy chúng sinh.

(Mặt dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát Ngọc Bích - Nephrite)

♦ Công dụng của Ngọc Bích - Nephrite:

Ngọc cũng như vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng của các cô gái. Nó có tính dương, nên khi phái nữ (mang tính âm) đeo trên người sẽ cân bằng âm dương mang lại sức khỏe, sự tỉnh táo và nhiều may mắn.

Ngày xưa, những công tử cao quý thường đeo đá Ngọc Bích theo bên hông với quan niệm giúp tăng cường sinh lực, tăng cường trí lực, tăng cường vận khí. Giúp cơ thể luôn cường tráng, khoẻ mạnh, làm việc hiệu quả, mang lại sự thịnh vượng cho cả gia đình.

Những nhà nghiên cứu về ngọc, khuyên rằng bạn nên sử dụng đá Ngọc Bích sẽ mang lại nhiều thuận lợi, rất tốt trong giữ mối quan hệ hòa hợp với bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong gia đình và phát triển khả năng trong giao tiếp ứng xử.

(Bộ 8 vị Phật độ mạng chế tác tinh xào từ chất liệu Ngọc Bích)

Theo những ghi chép lịch sử để lại, đá Ngọc Bích là biểu tượng của sức khỏe, nó giúp chủ nhân luôn khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ được các thầy lang ở Trung Quốc xem một trong những loại dược liệu hữu hiệu để thanh lọc cơ thể và các cơ quan nội tạng. Đại diện cho sự thanh khiết nên nó có thể chống lại mọi loại chất độc, giúp cải thiện và điều trị về thị lực, chữa trị bệnh động kinh và giảm đau nhức răng. Ngoài những tác dụng trị liệu trên thì Ngọc bích còn giúp giảm thiểu các dấu hiệu của bệnh phụ khoa mà các chị em thường hay mắc phải. 

Bạn liên hệ shop để được tư vấn kĩ hơn và chọn được sản phẩm tốt nhất bạn nha.

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá