Vòng tay Mala Thạch anh khói BMLSMQ01

79,000đ

Mô tả

Vòng tay Mala Thạch anh khói 

  • Màu sắc: Đen khói
  • Xuất xứ: Brazil, Nam Mỹ,..
  • Độ cứng: 7/10 (Thang độ cứng Mohs)
  • Ngũ hành: mệnh Mộc, mệnh Thủy

Ý nghĩa của số 3 trong phong thủy

Được xem là con số vững chắc, như chiếc kiềng ba chân vô cùng vững chắc. Người Hồng Kông có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) và biểu tượng hy vọng trường thọ. Trong phong thủy, con số ba là con số đặc biệt hữu dụng bởi tính vững chắc và hài hòa.

Con số 3 được luận là “số tài”. Không chỉ đơn giản có vậy, về sâu xa, con số 3 còn mang nhiều tầng ý nghĩa hơn. Số 3 tượng trưng cho "thiên – địa – nhân", cho tam giới “phật – pháp – tăng", cho “phúc – lộc – thọ”... Có thể nói, con số 3 chính là con số vô cùng thần kỳ.

(Vòng thắt Mala kết hợp năng lượng Thạch anh khói)

Công dụng Thạch anh khói

Thạch anh khói giúp khai mở tâm linh, tăng cường khả năng phân tích, xua tan nỗi sợ hãi…rất thích hợp cho những người thiếu kiên định, trẻ nhỏ yếu bóng vía, những người đang bị stress.

Giúp bạn cân bằng và kiềm soát cảm xúc, mang đến sự tự tin, mạnh mẽ để sẵn sàng đương đầu với những thay đổi của cuộc sống. 

Thạch anh khói có thể giúp thúc đẩy hệ thống tiết niệu, kích thích hoạt động của các tế bào trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa, tẩy rửa năng lượng xấu, giúp cơ thể trở về trạng thái cân bằng.

Đá Thạch anh khói còn có năng lượng điều trị các bệnh về máu: Tăng cường lưu thông khí huyết, kích thích sản sinh các tế bào hồng cầu, bạch cầu. Đặc biệt, hỗ trợ điều trị nhồi màu cơ tim, giảm nguy cơ đột quỵ do xơ vữa động mạch. Giúp hồi phục sức khỏe rất tốt, hỗ trợ cơ quan sinh sản, nhất là đối với nam giới.

Bạn liên hệ shop để được tư vấn những sản phẩm hỗ trợ bạn tốt nhất.

Đánh giá (1)

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá