Vòng tay Ngọc Bích - Nephrite 08mm Hồ Ly Ngọc bích

2,190,000đ

Mô tả

Vòng Ngọc bích phối linh vật Cữu Vỹ Hồ Ly

  • Chất liệu: Ngọc bích
  • Cỡ hạt: 08mm
  • Linh vật hỗ trợ: Cữu Vỹ Hồ Ly
  • Hợp mệnh: Đa mệnh

Hồ ly là biểu tượng của sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực của phái nữ, là biểu tượng của sự giàu có, may mắn và thăng tiến, việc sở hữu cho mình một mặt Hồ Ly sẽ giúp họ có thêm sự tự tin vào quyền lực của mình, thu hút tài lộc, mang lại sự giàu sang, phú quý.

    Hồ ly giúp tình yêu của bạn thêm bền vững, thăng hoa, hạnh phúc lứa đôi được yên ấm, mặn nồng, ngăn chặn sự phát triển tình cảm của người thứ ba. Nếu bạn đang độc thân, Hồ ly sẽ thu hút những người chung thủy và chân thành ở lại với bạn.  

Ý nghĩa của Ngọc Bích - Nephrite

 Đá Ngọc Bích phong thủy là biểu tượng của chòm sao Thất Nữ nên nó biết đến phần lớn trong làm trang sức cho phái yếu. Ngọc cũng như vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng của các cô gái. Nó có tính dương, nên khi phái nữ (mang tính âm) đeo trên người sẽ cân bằng âm dương mang lại sức khỏe, sự tỉnh táo và nhiều may mắn.

Đồ trang sức bằng Ngọc Bích không chỉ hợp với các chị em mà nó còn hợp với phái mạnh. Ngày xưa, những công tử cao quý thường đeo đá Ngọc Bích theo bên hông với quan niệm giúp tăng cường sinh lực, tăng cường trí lực, tăng cường vận khí. Giúp cơ thể luôn cường tráng, khoẻ mạnh, làm việc hiệu quả, mang lại sự thịnh vượng cho cả gia đình.

 Những nhà nghiên cứu về ngọc, khuyên rằng bạn nên sử dụng đá Ngọc Bích sẽ mang lại nhiều thuận lợi, rất tốt trong giữ mối quan hệ hòa hợp với bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong gia đình và phát triển khả năng trong giao tiếp ứng xử

Đá Ngọc Bích được coi là biểu tượng của sức khỏe, nó giúp chủ nhân luôn khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ. Bên cạnh đó chúng còn có thể giúp cho tin thần con người luôn thoải mái và bình tĩnh hơn.

Khi đặt đá ngọc bích lên bụng trong lúc nghỉ ngơi sẽ giúp dạ dày hoạt động tốt hơn, kích thích tiêu hóa và giảm thiểu các triệu chứng đau nhức (rất tốt cho những người bị bệnh đau dạ dày. Ngoài ra chị em phụ nữ mắc bệnh phụ khoa đeo đá thường xuyên bên người cũng có tác dụng tốt trọng giảm thiểu các dấu hiệu của bệnh.

 Theo những ghi chép lịch sử để lại, các thầy lang ở Trung Quốc đã xem đá Ngọc Bích là một trong những loại dược liệu hữu hiệu để thanh lọc cơ thể và các cơ quan nội tạng. Đại diện cho sự thanh khiết nên nó có thể chống lại mọi loại chất độc, giúp cải thiện và điều trị về thị lực, chữa trị bệnh động kinh và giảm đau nhức răng.

Hãy đặt ngay một chiếc vòng được chế tác bằng đá ngọc bích tự nhiên 100% từ VietGemstones để mang lại bình an, may mắn và sức khỏe cho chính mình bạn nhé ^^

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá