Vòng tay Mã Não Tây Tạng 14mm BAGA03

380,000đ

Mô tả

VÒNG TAY MÃ NÃO TÂY TẠNG

  • Xuất xứ: Tây Tạng
  • Độ cứng: 7/10 (Theo thang độ cứng Mohs)
  • Ngũ hành: mệnh Thủy, mệnh Kim
  • Size : 14mm phù hợp cho nam

Mã não Tây Tạng

Đá Mã Não Tây Tạng hay còn được gọi là đá Mã Não Lạt Ma (đá Dzi). Mã Não Tây Tạng là những hạt đá tuyệt đẹp với sự tương phản giữa màu nâu sẫm (màu đen) và màu trắng. Chúng được coi như là một trong những bảo vật quý hiếm của Tây Tạng, được người Tạng vô cùng tôn kính. Có truyền thuyết cho rằng, từ thời cổ đại, đá Dzi là trang sức của các vị Bán Thần, nhưng trong quá trình sử dụng, chỉ cần chúng bị dơ dù là một chút, các vị này cũng ném đi; điều này giải thích lí do vì sao việc tìm được bất kỳ hạt đá nào trong điều kiện hoàn hảo thật hiếm hoi.


Công dụng của Mã Não Tây Tạng

Tinh thể Mã Não là một tinh thể tuyệt vời để làm cân bằng và hài hòa cơ thể, tinh thần và cả tâm linh. Nó cũng làm sạch và ổn định tâm trí, loại bỏ sự tiêu cực. Mã Não kích thích và củng cố khả năng phân tích, giúp suy nghĩ rõ ràng và lý trí hơn

Tinh thể mã não khi được dùng với người đang mang thải vì nớ làm dịu những cơn đau. Sau khi sinh, mã não còn bảo trợ cho mẹ và con luôn được mạnh khỏe.

Mã Não Tây Tạng có vân khi được mài giũa, có thể tạo thành những “con mắt”, chúng có tác dụng trừ tà, rất thích hợp được dung đeo làm bùa hộ mệnh.

Đặt một miếng mã não dưới gối nằm sẽ làm cho ngủ ngon, có những giấc mơ đẹp.

Người ta tin rằng trẻ em tiếp xúc nhiều với đá Mã Não Tây Tạng sẽ lanh lợi, thông minh hơn.

Là vật giúp phù trợ cho đường công danh, người đeo sẽ có công việc thăng tiến thuận lợi.

Đeo những trang sức đá chế tác từ đá Mã Não Tây Tạng có thể làm giảm tính bảo thủ. Ngoài ra còn làm giảm áp lực, đem lại sự êm ấm, bình thản, may mắn.

Nếu cần hỗ trợ gì thêm bạn liên hệ với shop để được tư vấn bạn nhé !

Hi vọng sản phẩm của VietGemstones mang đến sự hài lòng cho bạn.

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá