Vòng tay Lu Thống Ngọc Bích kích thước tùy chỉnh

650,000đ

Mô tả

Vòng tay lu thống Ngọc Bích 

  • Màu sắc: Xanh lá - màu tự nhiên không qua xử lí
  • Xuất xứ: Canada
  • Độ cứng: 7/10 (Thang độ cứng Mohs)
  • Ngũ hành: Ngọc bích là đá đa mệnh nên hỗ trợ tốt cho tất cả các mệnh

Ngọc bích viên đá biểu tượng của sức khỏe, mang đến vận may, giúp người đeo tránh được những rủi ro, các thế lực tà ma và sự nguy hiểm, mang đến bình an cho chủ nhân.

Vòng tay Lu Thống được làm từ chất liệu chỉ đỏ mang may mắn, bình an. Đặc biệt dây có thể điều chỉnh phù hợp với cổ tay người đeo        

Nếu bạn đang gặp trắc trở trong việc thăng tiến, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp phải những rắc rối thường nhật ngăn cản việc phát huy tiềm năng của bản thân thì Lu thống Ngọc bích là một vật phẩm phong thủy rất cần thiết để giúp bạn tháo gỡ những rắc rối mà bạn đang gặp phải.

Theo quan niệm người xưa, Lu thống là một vật dụng cần thiết và quan trọng, dùng để cất của cải, châu báu và những thứ có giá trị. Lu thống có hình trụ tròn, 2 đầu hơi nhỏ hơn phần giữa, đầu này thông với đầu kia mang ý nghĩa “Đầu xuôi đuôi lọt”, được dùng làm vật phẩm hỗ trợ cho sự nghiệp và tài lộc.

Công dụng của Ngọc bích - Nephrite

Đá phong thủy Ngọc bích không chỉ được sử dụng để làm các hình tượng thờ phụng mà còn được dùng để trang hoàng mộ phần của các thành viên cao cấp trong hoàng tộc. Ngày nay, Ngọc bích vẫn luôn là loại đá quý được mọi người ưa chuộng. Là biểu tượng của lòng bao dung, đức hạnh, tinh khiêm nhường. Ngọc bích mang lại may mắn về tiền tài và công việc, giữ tâm an, giúp đầu óc minh mẫn, thông thái.

Ngoài ra nó còn có tác dụng mang đến vận may cho người đeo, Ngọc bích biểu hiện cho lòng dũng cảm và sự khiêm tốn. Người ta cho rằng loại đá này có khả năng truyền cho người chủ sự vững tâm và làm cho người đó trở nên thông thái hơn.

Người ta cho rằng đeo đồ trang sức bằng Ngọc bích như: mặt dây chuyền Ngọc Bích, vòng tay Ngọc bích, nhẫn Ngọc bích,... rất tốt cho sức khỏe. Ngọc bích viên đá biểu tượng của sức khỏe, mang đến vận may, giúp người đeo tránh được những rủi ro, các thế lực tà ma và sự nguy hiểm, mang đến bình an cho chủ nhân.


(Vòng tay Lu Thống ngọc bích Tự nhiên không qua xử lí)

Các pháp sư cho rằng, những đá hộ mệnh bằng Ngọc bích gam màu lạnh có sức mạnh tiên tri, có khả năng nhìn về tương lai. Những loại đá Ngọc bích gam màu tối bảo vệ người đeo tránh những “lời nói gở” rất tốt. Ngọc bích màu phớt xanh lá cây giúp tập trung sự chú ý và khơi mở những điều vô hình mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy, Ngọc bích còn được biết đến với công dụng chữa bệnh. Người ta tin rằng, đá phong thủy Ngọc bích có tác dụng giúp cải thiện thị lực, chữa các bệnh về động kinh và giảm đau răng. 

Bạn liên hệ shop để được tư vấn kĩ hơn và chọn được sản phẩm tốt nhất bạn nha.

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá