Vòng tay Băng Ngọc Thủy Tảo 6mm phối charm bạc 925 cao cấp

750,000đ

Mô tả

Vòng tay Băng Ngọc Thủy Tảo (Moss Agate) 6mm phối charm bạc 925 cao cấp                 

  •  Kích cỡ hạt: 6mm phù hợp với tay nữ
  • Hỗ trợ tốt nhất cho người mệnh Hỏa, mệnh Mộc
  • Xuất xứ: Brazil
  •  Độ cứng: 6.5 / 10 (tính theo thang độ cứng Mohs) nên những va chạm thông thường thì không thể làm tổn thương

Ý nghĩa Moss Agate

Tên gọi “Agate” là tên của dòng sông Achates ở Hy Lạp nơi mà đá Mã não được phát hiện, do bề ngoài cùa nó có nhiều vân sóng đẹp được hình dung như nếp nhăn trong não ngựa nên nó có tên là Mã não, tiếng Hy Lạp cổ Ahates còn có nghĩa là hạnh phúc.

Đá Moss Agate (Mã não rêu) là biến thể của đá Chalcedony trắng với kết tinh màu rêu xanh. Đôi khi người ta còn gọi đá Moss Agate là Dendritic Agate vì những hình thù cây cối tuyệt đẹp bên trong nó. Trong tự nhiên, Người ta thấy Mã não và Thạch anh mọc lẫn nhau, nhất là trong động mã não, động Thạch anh hay gặp phải. Tuy cùng loại khoáng vật với Thạch anh hay Ngọc tủy nhưng cách phân biệt Mã não chính là nhiều màu sắc hơn và chất mịn hơn.


Đá Mã não rêu có tác dụng an thần, đặt trong nhà sẽ giúp không khí luôn sảng khoái, tĩnh tại. Với những người hay hốt hoảng lo lắng, không trấn tĩnh nổi, hay không dám đứng trước đám đông, cũng có thể dùng để điều chỉnh tâm tư. Bạn cũng có thể cho một ít mã não vào gối giúp ngủ ngon và đỡ ngủ mê. Ngay cả trẻ khó ngủ, cũng có thể cho một ít đá dưới gối giúp trẻ ngủ ngon hơn.

 Đá Mã não rêu mang trong mình những sợi rêu xanh mát và vân đá độc đáo bắt mắt, mang hơi thở của lòng đất, Moss Agate mang năng lượng ấm áp nhẹ nhàng của sự nuôi dưỡng chữa lành. Mang đến cả giác phấn chấn, tích cực để tận hưởng cuộc sống.

Đá Mã não rêu cũng hấp dẫn tài lộc và sự sung túc, cải thiện sự tự tin, và giúp giải tỏa căng thẳng. Nó cũng hỗ trợ người bị trầm cảm, người bị mất cân bằng cảm xúc lấy lại nhịp độ và trừ bỏ muộn phiền.

Không chỉ mang đến may mắn trong phong thủy, khi được kết hợp với các chi tiết bạc thiết kế tinh xảo. Chiếc vòng còn là một món trang sức hiện đại, hợp thời trang, xứng đáng được các cô gái chưng diện mỗi ngày <3

Cần hỗ trợ gì thêm bạn liên hệ với shop để được tư vấn bạn nhé ^^

Hi vọng sản phẩm của VietGemstones mang đến sự hài lòng cho bạn ạ <3

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá