Mặt dây chuyền Hồ Ly Mã Não Rêu dáng dài

850,000đ

Mô tả

CỬU VỸ HỒ LY MOSS AGATE

  • Chất liệu: Mã não rêu - Moss Agate
  • Linh vật hỗ trợ: Cửu Vỹ Hồ Ly
  • Phụ kiện: dây vải và khoen bạc Thái 925 cao cấp

Hồ ly là biểu tượng mang lại may mắn trong tình duyên, mang lại hạnh phúc cho những cặp đôi đang yêu nhau, giúp các cô gái tỏa ra sức hút với đối phương.

Việc sở hữu cho mình một mặt Hồ Ly sẽ giúp họ có thêm sự tự tin vào quyền lực của mình, từ đó đưa ra những định hướng, quyết định chính xác trong công việc, đồng thời cũng có được sự kính trọng của đồng nghiệp và cấp dưới. Ngoài ra, Hồ Ly cũng có ý nghĩa mang lại sự giàu sang, phú quý cua chủ sở hữu.

Tại Việt Gemstones có mặt Hồ Ly được khắc trên Mã não rêu thẩm mỹ cao, phù hợp với các bạn nữ mệnh Thổ và Hỏa, thích hợp trang sức đeo thường ngày, phù hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau

(Cam kết đá tự nhiên 100%)

Đá Mã Não là gì?

“Agate” là tên của dòng sông Achates ở Hy Lạp nơi mà đá Mã não được phát hiện, do bề ngoài cùa nó có nhiều vân sóng đẹp được hình dung như nếp nhăn trong não ngựa nên nó có tên là Mã não.

Trong tự nhiên, sản lượng của Mã não nhiều, loại ngọc như Mã não cũng đa dạng, tuy vậy người ta hay chia loại nhiều vân, nhiều màu sắc là Mã não, loại ít màu hỗn hợp là Ngọc tủy.

Người ta hay thấy Mã não và Thạch anh mọc lẫn nhau, nhất là trong động mã não, động Thạch anh hay gặp phải. Tuy cùng loại khoáng vật với Thạch anh hay Ngọc tủy nhưng cách phân biệt Mã não chính là nhiều màu sắc hơn và chất mịn hơn.

Ứng dụng của Đá Mã Não trong cuộc sống

Bạn biết không, người ta đã dùng Mã não làm trang sức hay đồ đựng từ khá lâu, người ta tin rằng Mã não có khả năng trừ tà, nên nó cũng được dùng để khắc linh phù.

Khả năng cân bằng năng lượng: do cấu trúc dạng vân tầng tầng lớp lớp, người ta hình dung Mã não là hòn đá của sự hài hòa, có thể cân bằng năng lượng cho con người, giúp con người ta cân bằng giữa công việc và gia đình, giữa cá nhân với tập thể, giữa cái tôi cá nhân với tập thể.

Đả thông kinh mạch, cải thiện nội tiết tố, tăng cường tuần hoàn máu, giúp cơ thể cân bằng hơn.

Giúp mang lại sự trấn tĩnh cần thiết, giúp ta thấy trấn tĩnh và ôn hòa hơn: từ xa xưa Mã não vẫn là nguyên liệu làm gối cao cấp được giới quý tộc và hoàng thất sử dụng. Thông thường bạn có thể cho ít Mã não vào gối, giúp ngủ ngon và đỡ ngủ mê. Ngay cả những đứa trẻ khó ngủ, bạn có thể làm như vậy để giúp những đứa trẻ ngủ ngon hơn đấy.

Tác dụng an thần của Mã não được biết đến khá phổ biến, đặt trong nhà sẽ khiến không khí luôn sảng khoái mà tĩnh lại, trong môi trường làm việc đặt Mã não sẽ khiến mọi người trở nên đồng lòng hơn, cùng chí hướng, đoàn kết tạo sự thành công trong công việc.

Giảm lo lắng, hoảng hốt: với những ai hay hốt hoảng, không trấn tĩnh nổi, không dám đứng trước đám đông có thể dùng Mã não để điều chỉnh tâm tư.

Nếu bạn đọc vẫn còn bất kì thắc mắc nào về Mã não nói riêng và các loại đá phong thủy nói chung thì đừng ngại liên hệ ngay với Vietgemstones để được tư vấn thêm nhé ^^

Đánh giá (1)

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá