Thạch Anh Hồng 10mm Mix Charm Bạc

750,000đ

Mô tả

Thạch Anh Hồng, Dâu 10mm Mix Charm Bạc 

  • Kích thước hạt: 10mm
  • Hạt nhỏ: Charm bạc
  • Chiếc vòng phú hợp với Mệnh Hỏa, Mệnh Mộc.


Thạch Anh Hồng, Dâu 10mm Mix Charm Bạc.

Ý nghĩa của Thạch anh hồng:

Màu hồng đại diện cho những điều nhẹ nhàng, thơ mộng và đôi khi không thực tế, và niềm tin vào cuộc sống luôn có điều tốt đẹp xảy ra.
Năng lượng đá Thạch Anh Hồng tác động đến luân xa thứ bốn, luân xa này liên kết sợ tơ tình cảm của mỗi người. Vậy nên nó giúp bạn cởi mở hơn, dễ dàng bộc lộ bản thân, chia sẽ bớt gánh nặng trong cuộc sống, từ đó làm dịu nhẹ các vết thương trong tình cảm và quá khứ. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, chúng giúp tăng sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng, hạn chế xung đột, tạo giấc ngủ ngon.
Năng lượng của Thạch Anh Hồng đem lại sự sáng tạo, mang lại cảm giác thư thái, giúp ích cho người có công việc căng thẳng.

Trong công việc, Thạch Anh Hồng giúp kết nối các mối quan hệ, tạo sự thân thiện, tin tưởng và bền vững. Điều quan trọng nhất là năng lượng đá Thạch Anh Hồng đánh thức tình yêu thương trong bạn giúp bạn cải thiện tình cảm với những người xung quanh.

Làm hoạt hóa hệ lympha từ đó giúp tăng cường hệ miễn dịch, tác động tốt đến hệ tiết niệu, tủy xương và mạch máu, giúp kéo dài tuổi thọ, giúp cơ thể thanh lọc và đào thải độc tố trong người. Rung động sóng năng lượng của đá thạch anh hồng lan tỏa đến hệ thần kinh giúp điều hòa huyết áp, tim mạch, loại trừ sự mệt mỏi đem lại tâm trạng vui tươi, tăng khả năng miễn dịch trong môi trường độc hại, môi trường có năng lượng xấu.

Chiếc vòng tăng sự dễ thương, cải thiện chuyện tình cảm cho gia chủ.

Hãy liên hệ VietGemstones để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé ^^Sản phẩm thường được mua cùng

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá