Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cẩm thạch A băng chủng cao cấp

1,250,000đ

Mô tả

Phật Di Lặc - Biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc

  • Màu sắc: Vàng nâu
  • Ngũ hành: Ngọc cẩm thạch là đá đa mệnh nên hỗ trợ tất cả các mệnh
  • Độ cứng: 7 / 10 (Thang tính Mohs, nên những va chạm thông thường sẽ không làm tổn thương đá)
  • Xuất xứ: Brazil, Nam Phi
  • Size: 2.3cm*2.0cm (Phù hợp với các bạn nữ và trẻ em)

Phật Di Lặc

Theo truyền thuyết, Di Lặc được xem là vị Phật thứ năm, thay thế Phật Thích Ca Mâu Ni và cũng là vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên Trái đất vào sau khoảng 30.000 năm nữa. Di Lặc là vị Bồ Tát xuất hiện trên Trái Đất đã đạt được giác ngộ hoàn toàn, chứng ngộ thành Phật, giảng dạy Phật Pháp và giáo hóa chúng sinh.

Niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.( Phật Di Lặc còn gọi là "Phật Cười")

Ai nên đeo Phật Di Lặc

Trong Phật giáo và văn hóa truyền thống, người nam được khuyên đeo mặt dây chuyền Quan Âm Bồ Tát để điều hòa âm dương. Người nữ đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc để được phù trợ bình an. Bởi vì, nữ giới đảm nhiệm đối nội, người duy trì phúc khí gia đình nhưng hay phải sống trong ích kỷ, nhỏ nhen, ganh tỵ, bị nói xấu. Tâm khí hay vướng vào lo âu, sầu não, bất an. Di Lặc – Phật nam biểu tượng của sự vui vẻ, lòng dạ khoan dung, nụ cười hoan hỷ. Nữ giới thỉnh Phật bên mình hấp thụ cát khí này mà giữ tâm thế phóng khoáng với mọi người, giải quyết hòa thuận mọi quan hệ, mở lòng tha thứ, bình tâm đối diện khó khăn, vượt qua giông bão. Nữ độc thân mang Phật Di Lặc thần thái rạng rỡ nhờ tinh thần thoải mái dễ gặp tri kỷ tài hoa, thành đạt có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Trẻ em đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc để được trưởng thành, khỏe mạnh.

Ý nghĩa của Cẩm thạch trong phong thuỷ

Đá cẩm thạch được sử dụng qua nhiều thế kỷ nhờ tác dụng làm hài hoà các khía cạnh trong cuộc sống, xua đuổi tà ma, làm người sở hữu luôn cảm thấy an tâm, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng

Ngọc cẩm thạch không chỉ đẹp ở màu sắc mà nó còn công dụng rất lớn về mặt phong thủy. Ngọc cẩm thạch đem lại sự an tâm, làm giảm bớt căng thẳng mệt mỏi cũng như sự lo lắng cho con người. Nó làm cân bằng các yếu tố của cuộc sống. Hài hòa các mối quan hệ, giúp con người luôn tràn đầy năng lượng, tự tin, và khỏe mạnh hơn.


(Ngọc Cẩm thạch giúp dưỡng thân tâm an lạc)

Ngọc cẩm thạch còn được gọi là "đá từ Trời”, Cẩm Thạch màu xanh lá cây được cho là mang đến sự bình tĩnh, làm sạch hệ thống tư tưởng không trong sạch của mình. Nó còn giúp người đeo tránh giận dữ, chấn thương, đau buồn, và suy nghĩ tiêu cực. Kích thích hoạt động của hệ thống thần kinh, tim, gan, thận, túi mật và bàng quang, loại bỏ độc tố khỏi cơ thể…

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc Ngọc Cẩm Thạch tự nhiên sẽ mang lại cho người đeo một cuộc sống hài hòa, đầy niềm vui và sức khỏe. Tại VietGemstones chúng tôi chế tác những sản phẩm từ cẩm thạch tự nhiên được chọn lọc kỹ càng từ phôi đá thô, cẩn trọng trong các khâu cắt mài và đánh bóng để cho ra những sản phẩm với những đường vân tự nhiên và độ bóng hoàn hảo.

Bạn liên hệ shop để được tư vấn kĩ hơn và chọn được sản phẩm hỗ trợ tốt nhất bạn nha.

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá