Mặt dây chuyền Đức Mẹ Maria - Chất liệu Ngọc Bích - Nephrite

1,250,000đ

Mô tả

Mặt dây chuyền Đức Mẹ Maria Ngọc Bích 

Chất liệu: Ngọc Bích 

Xuất xứ: Canada

Chất Ngọc cam kết đá 100% tự nhiên được chọn lọc phôi kỹ trước khi gia công

(Tình yêu của Mẹ Thiên Chúa nồng nàn, thắm thiết và từ bi ngần nào đối với đoàn con Nhân Loại)


Mẹ Maria là Người Nữ mà Thiên Chúa chọn, Người có Vương Quyền rất lớn lao trên Trời, và nhờ vậy, nhân loại đã có một Hiền Mẫu hằng lãnh ơn Cha ban phát cho con người.

Mẹ Maria được ví như cây cầu vững chắc, an toàn và đẹp đẽ vì Thiên Chúa đã xây dựng bằng chính chất liệu khiêm nhường, phó thác và vâng phục Thánh ý Chúa. Mẹ đã đón nhận ý Thiên Chúa để trở nên cây cầu bắc nhịp cho Ngôi Hai Thiên Chúa đến với nhân loại. Đến lượt chúng ta, mỗi người cũng được mời gọi trở thành những cây cầu nối liền giữa người với người, giữ người với Thiên Chúa

Sơ lược về công dụng Ngọc Bích

 Đá Ngọc Bích phong thủy là biểu tượng của chòm sao Thất Nữ nên nó biết đến phần lớn trong làm trang sức cho phái yếu. Ngọc cũng như vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng của các cô gái. Nó có tính dương, nên khi phái nữ (mang tính âm) đeo trên người sẽ cân bằng âm dương mang lại sức khỏe, sự tỉnh táo và nhiều may mắn.

Đồ trang sức bằng Ngọc Bích không chỉ hợp với các chị em mà nó còn hợp với phái mạnh giúp tăng cường sinh lực, tăng cường trí lực, tăng cường vận khí. Giúp cơ thể luôn cường tráng, khoẻ mạnh, làm việc hiệu quả, mang lại sự thịnh vượng cho cả gia đình.

Những nhà nghiên cứu về ngọc, khuyên rằng bạn nên sử dụng đá Ngọc Bích sẽ mang lại nhiều thuận lợi, rất tốt trong giữ mối quan hệ hòa hợp với bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong gia đình và phát triển khả năng trong giao tiếp ứng xử.

Ngọc bích là biểu tượng của sự bình yên, hi vọng và hạnh phúc mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái được nhiều phụ nữ thành đạt sử dụng. Năng lượng đến từ trang sức đá ngọc bích giúp thanh lọc cơ thể, đẩy lùi lão hóa, giúp da luôn căng mọng giữ được vẻ đẹp trường tồn của tuổi thanh xuân y như Ngọc (càng mang càng lên nước).

Mặt dây chuyền Đức Mẹ Maria Ngọc Bích - Neprite sẽ đẹp hơn khi cẩn viền bạc - Để được hỗ trợ tư vấn bạn hãy để lại lời nhắn cho shop nhé! ^^

(Mẫu cẩn bạc Thái 92,5 - bạc đeo lâu không bị xỉn màu)

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá