Mặt dây chuyền Đồng điếu Mã Não Rêu (Moss Agate) size L

480,000đ

Mô tả

Mặt Dây chuyền Đồng điếu Moss Agate - Mã Não Rêu - Chalcedony

  •  Màu sắc: Vân xanh râu, vân đỏ cam,...
  •  Xuất xứ: Brazil
  •  Độ cứng: 6.5 - 7/10 (tính theo thang độ cứng Mohs) nên những va chạm thông thường thì không thể làm tổn thương
  • Sản phẩm tặng kèm dây đeo
  • Hỗ trợ tốt nhất cho người mệnh Hỏa, mệnh Mộc

Ý nghĩa phong thủy của Đồng điếu( Đồng điếu đặc biệt với vân đá đỏ cuốn hút, khó tìm trong tự nhiên)

Theo phong thủy, tiền xu là một trong những vật phẩm quan trọng. Ngày xưa, người ta dùng tiền xu đục lỗ hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất trong tượng trưng cho quẻ Thái tức sự thịnh vượng. Tùy theo niên hiệu các đời vua mà trên tiền xu có khắc chữ khác nhau. Tiền xu cổ luôn là một pháp khí sử dụng rất nhiều trong Phong Thủy. Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân… Vì thế phép trấn yểm không thể thiếu tiền xu Phong Thủy.

Người xưa cho rằng tiền xu dùng trong yểm Phong Thuỷ nếu là tiền cổ thì tốt nhất, vì tiền cổ được chế tạo đã nhiều năm nên hấp thu được “thiên khí”. Đồng thời do phần lớn các đồng tiền cổ được chôn vùi dưới đất nên đã hấp thu được “địa khí”. Ngoài ra, nó đã được qua tay nhiều người sử dụng nên đã hấp thu được “nhân khí” rất nhiều. Ba khí Thiên Địa Nhân đều có đủ, nên các đồng tiền cổ có thể tăng việc hoá sát rất mạnh.

   ,

(Mã não vân xanh - hỗ trợ điều trị tổn thương vùng họng, hoặc phục hồi sau chữa trị, tang sự bình tĩnh, bảo vệ tình bạn)

Mã não – AGATE

Năng lượng của Mã não có thể đả thông kinh mạch, cải thiện nội tiết tố, tăng cường tuần hoàn máu, giúp cơ thể cân bằng hơn. Ẩn tinh của mã não cũng giúp mang lại sự trấn tĩnh cần thiết, giúp ta thấy bình tĩnh và ôn hòa hơn.

Mã não có tác dụng trấn an tinh thần, đặt trong nhà sẽ giúp thanh lọc, mang cảm giác dễ chịu, thư giãn.

Với những người hay hốt hoảng, lo lắng, lúng túng hoặc có hội chứng sợ đứng trước đám đông có thể dùng Mã não để điều tiết tâm lí, giúp cân bằng lại cảm xúc của mình.

Ngày xưa Mã não được sử dụng làm gối cao cấp dùng cho giới quý tộc và hoàng thất sử dụng, vì Mã não giúp ngủ ngon và tránh được giấc ngủ mê. Ngay cả trẻ hay giật mình hoặc quấy khóc trong khi ngủ, bạn cho một ít đá dưới gối sẽ giúp trẻ ngủ ngon hơn.

Bạn liên hệ shop để đươc tư vấn kĩ hơn về sản phẩm bạn nha ^^

Sản phẩm thường được mua cùng

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá