Vòng Thạch Anh Tóc Vàng 10mm

3,200,000đ

Mô tả

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng 09mm chuẩn chất lượng cao cấp

(Số lượng trong Tự Nhiên không có nhiều - Mỗi chiếc vòng là duy nhất)

  • Màu sắc: Vàng tươi, vàng nâu
  • Xuất xứ: Nam Mỹ, Brazil,...
  • Độ cứng: 7/10 tính theo thang độ cứng Mohs
  • Ngũ hành: mệnh Thổ, mệnh Kim
  • Size: 09mm phù hợp với tay các bạn nữ

(Vòng Thạch Anh Tóc Vàng 09mm chuẩn chất lượng cao cấp)

THẠCH ANH TÓC VÀNG - GOLDEN RUTILATED QUARTZ

Thạch anh tóc vàng tên quốc tế là Golden Rutilated Quartz, tinh thể Rutile là những sợi tóc vàng bên trong, sang trọng lấp lánh trên cổ tay của bạn, trong tiếng Latin có tên là "Ablaze" tạm dịch là tinh thể bốc cháy ý chỉ màu vàng rực của đá. Một tên gọi khác là Venus Hair Stone nghĩa là mái tóc của thần vệ nữ Venus, tỏa ra năng lượng giúp soi sáng, làm dịu sự sợ hãi, áp lực từ cuộc sống hiện đại, loại bỏ tục niệm, giúp tâm hồn bình an, thư thái.

Tinh thể Rutile chứa năng lượng từ trường, các tinh thể tóc hình thành càng nhiều trong khoáng đá thì năng lượng càng mạnh, Thạch anh tóc các tinh thế bên trong không cố định, đối với các loại đá có các khoáng tóc có chứa nhiều khoáng kim loại thì độ bắt sáng của tinh thể Rutile càng cao tạo cho chiếc vòng Thạch anh tóc vàng lấp lánh hơn kể cả khi ở trong bóng râm và giá trị của chiếc vòng càng được nâng tầm. Đối với Thạch anh tóc vàng khoáng thể càng đồng trục thì độ hiếm càng cao khi tất cả rutile xếp cùng một chiều thì lúc đó Thạch anh tóc vàng đạt chuẩn 5A (chuẩn bậc cao nhất của Thạch anh tóc). 

(Vẻ đẹp khó cưỡng của thạch anh Tóc Vàng Tự Nhiên, không qua xử lí)

Với vẻ đẹp ban đầu đã làm chúng ta mê mẫn nhưng các bạn đã từng đeo loại đá này luôn có một sự thích thú và có một tình yêu mãnh liệt loại đá này hơn khi càng đeo vòng Thạch anh tóc vàng đá càng trở nên rạng rỡ và có sự thay đổi tùy vào cơ địa của mỗi người. Ví dụ như có người đeo tóc sẽ sinh sôi thêm, có người thì chất đá trong hơn, sáng và bóng hơn hoặc tinh thể Rutile trở nên lấp lánh hơn. Với vẻ đẹp diệu kỳ này thì làm sao mà khách hàng của VietGemstones không mê mệt được chứ ^^.

VietGemstones cam kết đá 100% tự nhiên được chính VietGemstones tuyển chọn phôi và cho ra sản phẩm chất lượng nhất mà không qua bất kỳ hình thức xử lí nào, nếu các bạn vẫn nghi ngờ thì có thể kiểm định tại các trung tâm kiểm định uy tín để khẳng định được rằng sản phẩm của VietGemstones luôn chất lượng và lấy uy tín đảm bảo niềm tin cho khách hàng mua online hoặc trực tiếp trải nghiệm tại VietGemstones.

Bạn liên hệ shop để được tư vấn những sản phẩm hỗ trợ bạn tốt nhất.

Tìm hiểu thêm về Thạch anh tóc vàng: Ý nghĩa và công dụng của Thạch anh tóc vàng - GOLDEN RUTILATED QUARTZ

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá