Lắc tay Hải Lam Ngọc - Aquamarine phối Charm bạc 925

1,350,000đ

Mô tả

Vòng tay đá Hải Lam Ngọc - Aquamarine mix charm bạc Thái

  • Size hạt: 10mm phù hợp với các bạn nữ
  • Độ cứng: 7.5-8 Theo thang độ cứng Mosh
  • Màu sắc: Xanh biển(đậm - nhạt)
  • Ngũ hành: Mệnh Thủy, Mệnh Mộc
  • Tác dụng: Hầu họng, âm thanh , tuyến giáp


Đá Hải Lam Ngọc - Aquamarine

Tương truyền Aquamarine xuất phát từ hòm châu báu của nàng tiên cá, trôi dạt lên bờ từ dưới đáy biển, có thể trợ giúp những ai lên đênh trên biển. Vì thế nó là món quà quý giá đối với các thủy thủ và người hay đi biển. Nằm mơ thấy ngọc xanh biển cho thấy phải kết bạn mới. Ngoài kiến thức và tầm nhìn, người mang ngọc xanh biển còn có được tình yêu và sự trìu mến.⠀


(Vòng Hải Lam Ngọc phối charm bạc thái cao cấp)

Nguồn gốc Hải Lam Ngọc - Aquamarine

Tên đá “Aquamarine”, Hải lam bảo thạch bắt nguồn từ chữ Latin “aqua” – nước, và “mare” – biển vì màu của loại đá này nhìn như màu xanh trong của nước biển. Hải lam bảo thạch được biết đến từ khoảng năm 300 trước CN, khi các loại bùa làm bằng đá Aquamarine được khảm trên chiếc xe ngựa của thần Poseidon. Đá quý này cũng được tìm thấy trong lăng mộ của người Ai Cập cổ, một loại đá khác để người chết có thể an toàn đi qua thế giới khác. Khiên ngực của vua Solomon cũng được cho rằng có khảm đá hải lam bảo thạch. 


Thời trung cổ, đá hải lam bảo thạch được xem như là thuốc giải độc, nó cũng được dùng để tiên đoán tương lai.Truyền thuyết kễ rằng những viên đá xanh quyết rũ này được cất giữ trông rương báu của các nàng tiên cá đã bị sóng đánh trôi giạt vào bờ. Vì vậy mà bảo thạch này được xem là đá quí của thủy thủ, nó gắn liền với những chuyến hải hành an toàn, thuận lợi, chống lại nguy hiểm và quái vật biển. Hải lam bảo thạch có từ màu xanh dương đậm (mắc nhất) đến màu xanh dương pha xanh lục – tùy theo hàm lượng của sắt.


(Vẻ đẹp thuần khiết của đá Hải Lam Ngọc mang hơi thở của biển khơi)

Công dụng của Hải Lam Ngọc

Người ta cũng cho rằng Aquamarine sẽ giúp đem lại sự bình an cho các đôi uyên ương. Vì năng lượng của nó bảo đảm cho một cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc nên Aquamarine đã trở thành một món quà cưới quý giá.

Những viên đá Aquamarine được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp và lâu dài, hấp thu được tinh hoa của trời đất nên mang nguồn năng lượng dồi dào cùng dáng vẻ lung linh, được mọi người sùng bái, yêu thích nên gọi là “viên đá của lòng dũng cảm”. Người phương Tây quan niệm rằng khi đeo trang sức gắn đá Aquamarine sẽ làm cho con người có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn, mang lại thịnh vượng trong cuộc sống. Aquamarine còn có tác dụng trong y học, nó chữa được chứng mất ngủ, nấc và hắt hơi.

Bạn liên hệ shop để được tư vấn những sản phẩm hỗ trợ bạn tốt nhất bạn nha ^^

Đánh giá (1)

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá