Lắc tay Hải Lam Ngọc Thạch Anh tóc đen phối Charm

1,250,000đ

Mô tả

Vòng tay Hải Lam Ngọc - Aquamarine phối Thạch anh tóc đen

  • Size: 8mm
  • Độ cứng: 7.5-8 Theo thang tính độ cứng Mosh
  • Màu sắc: Xanh biển(đậm - nhạt)
  • Ngũ hành: mệnh Thủy, mệnh Mộc
  • Tác dụng: Hầu họng, âm thanh, tuyến giáp

Tương truyền Aquamarine xuất phát từ hòm châu báu của nàng tiên cá, trôi dạt lên bờ từ dưới đáy biển, có thể trợ giúp những ai lên đênh trên biển. Vì thế nó là món quà quý giá đối với các thủy thủ và người hay đi biển. Nằm mơ thấy ngọc xanh biển cho thấy phải kết bạn mới. Ngoài kiến thức và tầm nhìn, người mang ngọc xanh biển còn có được tình yêu và sự trìu mến.⠀

Nguồn gốc Hải Lam Ngọc


(Vòng tay được thiết kế tinh tế, xinh xắn)

Thời trung cổ, đá hải lam bảo thạch được xem như là thuốc giải độc, nó cũng được dùng để tiên đoán tương lai.Truyền thuyết kễ rằng những viên đá xanh quyết rũ này được cất giữ trong rương báu của các nàng tiên cá đã bị sóng đánh trôi giạt vào bờ. Vì vậy mà bảo thạch này được xem là đá quí của thủy thủ, nó gắn liền với những chuyến hải hành an toàn, thuận lợi, chống lại nguy hiểm và quái vật biển. Hải lam bảo thạch có từ màu xanh dương đậm (mắc nhất) đến màu xanh dương pha xanh lục – tùy theo hàm lượng của sắt.

Công dụng của Hải Lam Ngọc - Aquamarine  

Aquamarine làm lợi cho hệ miễn dịch, làm dịu những cơn giận dữ và giảm sốt khi được đeo trên người hoặc đặt lên chỗ đau nhức, sưng tấy. Do là một tinh thể tĩnh tâm, giảm căng thẳng nên Aquamarine rất tốt cho những người hay nghiến răng khi giận giữ.

Đeo trang sức đá Aquamarine sẽ làm cho con người có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn cuộc sống, giúp chữa được chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi. Nhiều người còn tin rằng đá Aquamarine sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các thủy thủ hoặc những người hay đi biển bởi cho rằng màu xanh của viên đá tuyệt vời này sẽ đem lại bình an, may mắn những cuộc hành trình dài trên biển.

Aquamarine đem lại nhiều may mắn, làm tăng vẻ đẹp của người sở hữu và thịnh vượng cho gia chủ. Người Trung Hoa thì cho rằng đá quý Aquamarine sẽ giúp bạn trở nên thông thái, tinh thông và có một sức mạnh phi phàm.

(Viên thạch anh tóc đen làm điểm nhấn cho chiếc vòng)

Cồn dụng của thạch anh Tóc Đen:

Thạch Anh Tóc Đen có công dụng đặc biệt là hỗ trợ cho người kinh doanh mọi việc được suôn sẻ, tránh thị phi, bị kẻ tiểu nhân lợi dụng hay phá hoại. Mang những năng lượng tốt đến cho chủ nhân tỉnh táo đưa ra quyết định sáng suốt, phát triển theo chiều hướng tích cực, giúp chiêu tài lộc và mang đến nhiều vận may cho người kinh doanh.

Đeo đá Thạch Anh Tóc Đen để phòng tránh vẩn khí và sự quấy nhiễu của các hư khí xung quanh. Giúp chủ nhân hoà đồng với mọi người, xoá và giúp vượt qua được sự sợ hãi, những khó khăn, căng thẳng.

Thạch Anh Tóc Đen mang đến cho bạn nhiều may mắn, vui vẻ, lạc quan, yêu đời, giúp xua đuổi nỗi ưu phiền rầu rĩ và cô đơn, truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán tương lai. Thạch anh tóc đen còn được coi là lá bùa hộ mệnh có tác dụng tốt trong những vấn đề tình cảm.

(Đá Hải Lam Ngọc với màu xanh đặc trưng của biển cả)

Bạn liên hệ shop để được tư vấn kĩ hơn và chọn được sản phẩm tốt nhất bạn nha.

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá