Vòng Chuỗi Mân Côi Thạch anh trắng 10mm phối Hải Lam Ngọc

450,000đ

Mô tả

  • Vòng chuỗi Mân Côi Thạch anh trắng mix Hải Lam Ngọc
  • Cỡ hạt 10mm phù hợp với tay các bạn nữ
  • Thánh Giá pha lê nhập trực tiếp từ Ý
  • Các hạt nhỏ được làm từ đá Hải Lam Ngọc
  • Ngũ hành: Thủy,Kim

VÒNG MÂN CÔI - “ Hãy lần hạt Mân Côi để Mẹ Maria luôn ở bên bạn.”

 Vòng chuỗi mân côi mang ý nghĩa phong thủy và là một vật bất li thân của người Công giáo, ngoài tác dụng về tâm linh và sức khỏe mà còn là trang sức giúp bạn nổi bật hơn.

Vòng Mân Côi được chế tác hoàn toàn bằng các loại đá tự nhiên, là một dòng sản phẩm được Vietgemstones nghiên cứu, thiết kế để làm sao cho không những có ý nghĩa về mặt tâm linh mà đặc biệt mỗi loại đá sẽ phù hợp với mạng tuổi và hộ mệnh cho chủ nhân của chiếc vòng.

Thấu hiểu được sức mạnh tâm linh mà vòng Mân Côi đem lại cũng như lòng tin và sự trân trọng mà các giáo dân dành cho chiếc vòng đã làm cho Vietgemstones phải hết sức tâm huyết để cố gắng tạo ra những sản phẩm chỉnh chu nhất.

Từ việc chọn lọc kĩ lưỡng nguồn đá cho đến công đoạn gia công được thực hiện vô cùng tỉ mỉ, chính điều đó tạo được lòng tin của các khách hàng đã mua sản phẩm cũng như Vietgemstones luôn vô cùng tự tin rằng sẽ làm hài lòng dù là những khách hàng khó tính nhất.


(Vòng Chuỗi Mân Côi Thạch anh trắng mix Hải Lam Ngọc tinh tế, nhẹ nhàng)

NGUỒN GỐC CỦA MÂN CÔI VÀ KINH MÂN CÔI?

Chúng ta đang sống trong tháng Mân Côi Đức mẹ, Mân Côi mang trong mình ý nghĩa là hoa hồng - “ Rosary”.

Kinh Mân Côi là do chính Đức Mẹ ban cho Thánh Đôminicô (Thánh Đa Minh). Mẹ nói:” Không có lời nào đẹp lòng Mẹ cho bằng kinh Mân Côi. Vậy kể nay Mẹ sẽ ban cho những ai lần chuỗi Mân Côi của Mẹ mà xin Mẹ điều gì thì Mẹ sẽ ban cho được như ý.”


(Thánh giá nhập trực tiếp từ Ý lấp lánh)

KHI NÀO CHÚNG TA NÊN LẦN CHUỖI MÂN CÔI VÀ LẦN NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Bạn có thể lần chuỗi Mân Côi ở mọi lúc, mọi nơi, lần chuỗi riêng đã tốt, lần chuỗi chung trong cộng đoàn, trong họ giáo, trong giáo xứ, trong gia đình lại mang ý nghĩa cao vời hơn nữa. Chúa Giê-su đã từng nói :” Nơi nào có hai ba người ngồi chung lại với nhau mà cầu nguyện vì danh Ta, Ta sẽ ở giữa họ”.

Chính vì những điều vô cùng thiêng liêng mà chuỗi Mân Côi đã và đang mang trong mình, việc lựa chọn một chuỗi Mân Côi phù hợp và xứng đáng là một điều vô cùng quan trọng, thể hiện được sự trân trọng của bạn đối với đấng bề trên cao thượng.

ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG

Trong phong thủy, đá thạch anh trắng như một lá bùa hộ mệnh, người gặp vận rủi, người bị rất  nhiều phiền toái giày vò, có thể cầm Thạch Anh Trắng rồi ngồi thiền, như vậy có thể cải thiện được từ trường của bản thân, cũng là cải thiện vận mệnh của mình.

Thạch Anh Trắng có thể hóa giải được những vận xui xẻo, giúp kích thích năng lượng, trừ tà khí xấu , tạo sinh khí tốt, tài vận hanh thông, giúp chủ nhân tập trung công việc, giảm thiểu mệt mỏi.

HẢI LAM NGỌC - AQUAMARINE     

Aquamarine làm lợi cho hệ miễn dịch, làm dịu những cơn giận dữ và giảm sốt khi được đeo trên người hoặc đặt lên chỗ đau nhức, sưng tấy. Do là một tinh thể tĩnh tâm, giảm căng thẳng nên Aquamarine rất tốt cho những người hay nghiến răng khi giận giữ.
Đeo trang sức đá Aquamarine sẽ làm cho con người có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn cuộc sống, giúp chữa được chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi. 
Nhiều người còn tin rằng đá Aquamarine sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các thủy thủ hoặc những người hay đi biển bởi cho rằng màu xanh của viên đá tuyệt vời này sẽ đem lại bình an, may mắn những cuộc hành trình dài trên biển.
Aquamarine đem lại nhiều may mắn, làm tăng vẻ đẹp của người sở hữu và thịnh vượng cho gia chủ. Người Trung Hoa thì cho rằng đá quý Aquamarine sẽ giúp bạn trở nên thông thái, tinh thông và có một sức mạnh phi phàm."

Bạn liên hệ shop để được tư vấn những sản phẩm hỗ trợ bạn tốt nhất bạn nha ^^

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá