Mặt dây chuyền Quan Thế Âm Bồ Tát Hải Lam Ngọc - Aquamarine

1,250,000đ

Mô tả

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc Hải Lam Ngọc (Aquamarine)

  • Độ cứng: 7.5-8 Theo thang độ cứng Mosh
  • Màu sắc: Xanh biển(đậm -lợt)
  • Ngũ hành: Mệnh Thủy, Mệnh Mộc
  • Tác dụng: Hầu họng, âm thanh , tuyến giáp
  • Kích thước: 3,2cmx2cm (Size tiêu chuẩn phù hợp cho cả nam lẫn nữ)

QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT

Người đeo mặt Quan Thế Âm bồ tát sẽ được bình an, may mắn và luôn giữ được cái tâm trong sáng, hướng đến những điều thiện. Khi gặp hiểm nguy chỉ cần nhất tâm niệm tên Ngài, mọi tai ách sẽ mau chóng vượt qua.

Quán Thế Âm Bồ Tát là danh hiệu của một vị Phật đáng lẽ đã chứng quả Phật, nhưng còn nguyện lẫn lộn ở cõi ta bà để cứu độ chúng sinh. Người ta cũng gọi Ngài là Quan Âm Phật, Quan Âm Như Lai, Quan Thế Âm,Quan Âm Nam Hải, Phổ Đà Phật Tổ, v.v…

Quyền pháp năng lực của Ngài cao siêu.

Quyển kinh nói về Ngài, mà hiện nay phái Bắc Tôn (Trung Hoa, Cao Ly, Nhât Bản, Việt Nam) còn truyền tụng là quyển “Diệu Pháp Liên Hoa KinhQuan Thế Âm Bồ Tát Phổ Môn Phẩm”. Theo lời kinh Phổ Môn bất cứ là hạng nào trong chúng sanh, bất cứ là ở vào tình cảnh nào, lúc nào, hễ cầu đến Ngài, niệm danh hiệu Ngài thì đặng cứu ngay. Ngài dùng huyền diệu cứu vớt chúng sanh không biết muôn ức nào mà kể. Nếu cầu Ngài với danh hiệu thuộc về một phân thân nào của Ngài thì Ngài xuất hiện y theo phân thân ấy để cứu độ. Kinh Phổ môn có biên rành 12 điều đại nguyện của Ngài.

Mặt dây chuyền Quan Âm Bồ Tát aquamarine, hải lam ngọc

(Nét tạc Quan Thế Âm Bồ Tát sinh động trên chất liệu đá Aquamarine)

ĐÁ AUQUAMARINE - Hải Lam Ngọc

Tên đá “Aquamarine”, Hải lam bảo thạch bắt nguồn từ chữ Latin “aqua” – nước, và “mare” – biển vì màu của loại đá này nhìn như màu xanh trong của nước biển. Hải lam bảo thạch được biết đến từ khoảng năm 300 trước CN, khi các loại bùa làm bằng đá Aquamarine được khảm trên chiếc xe ngựa của thần Poseidon. Đá quý này cũng được tìm thấy trong lăng mộ của người Ai Cập cổ, một loại đá khác để người chết có thể an toàn đi qua thế giới khác. Khiên ngực của vua Solomon cũng được cho rằng có khảm đá hải lam bảo thạch.

Thời trung cổ, đá hải lam bảo thạch được xem như là thuốc giải độc, nó cũng được dùng để tiên đoán tương lai.Truyền thuyết kể rằng những viên đá xanh quyến rũ này được cất giữ trong rương của các nàng tiên cá đã bị sóng đánh trôi giạt vào bờ. Vì vậy,bảo thạch này được xem là đá quý của thủy thủ, nó gắn liền với những chuyến hải hành an toàn, thuận lợi, chống lại nguy hiểm và quái vật biển. Hải lam bảo thạch có từ màu xanh dương đậm đến màu xanh dương pha xanh lục – tùy theo hàm lượng của sắt.

Người ta cũng cho rằng Aquamarine sẽ giúp đem lại sự bình an cho các đôi uyên ương. Vì năng lượng của nó bảo đảm cho một cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc nên Aquamarine đã trở thành một món quà cưới quý giá.

Mặt dây chuyềnQuan Âm Bồ Tát hải lam ngọc - aquamarine

(Chất ngọc sáng, bán trong suốt với màu xanh biển đặc trưng của đá Aquamrine)

Những viên đá Aquamarine được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp và lâu dài, hấp thu được tinh hoa của trời đất nên mang nguồn năng lượng dồi dào cùng dáng vẻ lung linh, được mọi người sùng bái, yêu thích nên gọi là “viên đá của lòng dũng cảm”. Người phương Tây quan niệm rằng khi đeo trang sức gắn đá Aquamarin sẽ làm cho con người có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn, mang lại thịnh vượng trong cuộc sống. Aquamarin còn có tác dụng trong y học, nó chữa được chứng mất ngủ, nấc và hắt hơi.

Bạn liên hệ shop để được tư vấn những sản phẩm hỗ trợ bạn tốt nhất.

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá