Mặt dây chuyền Hồ Ly ôm Mẫu Đơn Hải Lam Ngọc - Aquamarine

950,000đ

Mô tả

Mặt dây chuyền Hồ Ly ôm Mẫu đơn Hải Lam Ngọc - Aquamarine

  • Độ cứng: 7.5-8  (tính theo thang độ cứng Mohs).
  • Màu sắc: Xanh biển (đậm - nhạt)
  • Xuất xứ: Myanmar
  • Ngũ hành: Mệnh Thủy, Mệnh Mộc


Ý NGHĨA CỦA HỒ LY PHONG THỦY

Hồ ly là biểu tượng của sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực của phái nữ, biểu tượng của sự giàu có, may mắn và thăng tiến, thăng hoa trong đường tình duyên, hạnh phúc lứa đôi được yên ấm, bền vững.  Đối với những nữ doanh nhân hay những người làm quản lý, việc sở hữu cho mình một mặt Hồ Ly sẽ giúp họ có thêm sự tự tin vào quyền lực của mình, thu hút tài lộc, mang lại sự giàu sang, phú quý cuả chủ sở hữu.

Hồ ly giúp tình yêu của bạn thêm bền vững, gắn kết, giúp ngăn chặn sự phát triển tình cảm của người thứ ba, bảo vệ tình cảm của gia đình mình. Nếu bạn đang độc thân, biểu tượng này sẽ thu hút những người chung thủy và chân thành ở lại với bạn.


(Mặt dây chuyền Hồ Ly Hải Lam Ngọc - Aquamarine)

Ý nghĩa của hoa Mẫu Đơn:

Hoa Mẫu đơn được ưu ái mệnh danh là “Bà chúa của các loài hoa”. Là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Trong thế giới của các vật phẩm phong thủy, hoa Mẫu đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý, tình duyên. Hoa Mẫu đơn còn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa, tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt đẹp.

ĐÁ AQUAMARINE 

Thời trung cổ, đá hải lam bảo thạch được xem như là thuốc giải độc, nó cũng được dùng để tiên đoán tương lai.Truyền thuyết kể rằng những viên đá xanh quyến rũ này được cất giữ trong rương của các nàng tiên cá đã bị sóng đánh trôi giạt vào bờ. Vì vậy,bảo thạch này được xem là đá quý của thủy thủ, nó gắn liền với những chuyến hải hành an toàn, thuận lợi, chống lại nguy hiểm và quái vật biển. Hải lam bảo thạch có từ màu xanh dương đậm đến màu xanh dương pha xanh lục – tùy theo hàm lượng của sắt.

Người ta cũng cho rằng Aquamarine sẽ giúp đem lại sự bình an cho các đôi uyên ương. Vì năng lượng của nó bảo đảm cho một cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc nên Aquamarine đã trở thành một món quà cưới quý giá.


(Chất ngọc Aquamarine Tự Nhiên)

Những viên đá Aquamarine được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp và lâu dài, hấp thu được tinh hoa của trời đất nên mang nguồn năng lượng dồi dào cùng dáng vẻ lung linh, được mọi người sùng bái, yêu thích nên gọi là “viên đá của lòng dũng cảm”. Người phương Tây quan niệm rằng khi đeo trang sức gắn đá Aquamarin sẽ làm cho con người có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn, mang lại thịnh vượng trong cuộc sống. Aquamarin còn có tác dụng trong y học, nó chữa được chứng mất ngủ, nấc và hắt hơi.

Bạn liên hệ shop để được tư vấn những sản phẩm hỗ trợ bạn tốt nhất.

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá