Vòng tay Mala Lu thống Ngọc Bích Chạm họa tiết

750,000đ

Mô tả

Vòng tay Mala Lu thống Ngọc Bích 

 “ Gia hữu Ngọc tất Hưng, nhân hữu Ngọc tất Thành ”

Gia đình có ngọc trong nhà tất Hưng vượng, người mang Ngọc bên mình tất Thành công, Ngọc rất tốt cho Vận khí, Sức khỏe và Tiền tài, Danh vọng, ngăn các thế lực thị phi chống phá

  • Màu sắc: Xanh ngọc
  • Xuất xứ: Canada -  cam kết 100% đá tự nhiên
  • Độ cứng: 7/10 (Thang độ cứng Mohs)
  • Ngũ hành: Ngọc bích là đá đa mệnh nên hỗ trợ tốt cho tất cả các mệnh
  • Kích thước Lu thống: 1cm-1.6cm

Ý nghĩa của Lu thống

Hình tượng Lu thống với dáng trụ tròn, hơi bóp lại ở hai đầu, đầu này thông với đầu kia mang ý nghĩa đầu xuôi đuôi lọt, giúp công việc luôn suôi sẻ thuận lợi, thúc đẩy sự nghiệp, công danh thăng tiến nhanh chóng, tiền bạc đầy kho, sức khỏe đầy người, công danh,tài vận hanh thông, cuộc sống hạnh phúc viên mãn, tiền tài chảy về túi ầm ầm.

Nếu Lu thống với hình dáng đặc biệt đem lại may mắn, giúp công việc được thuận lợi suôn sẻ thì đá Ngọc bích lại đem lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái nhưng không kém phần tinh tế.


 

(Lu thống Ngọc bích mệnh danh là viên đá của hoàng gia)

 Công dụng của Ngọc Bích 

Ngọc bích là biểu tượng của sự bình yên, hi vọng và hạnh phúc mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái được nhiều phụ nữ thành đạt sử dụng. Năng lượng đến từ trang sức đá ngọc bích giúp thanh lọc cơ thể, đẩy lùi lão hóa, giúp da luôn căng mọng giữ được vẻ đẹp trường tồn của tuổi thanh xuân y như Ngọc.

Đá Ngọc Bích được coi là biểu tượng của sức khỏe, nó giúp chủ nhân luôn khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ. Bên cạnh đó chúng còn có thể giúp cho tinh thần con người luôn thoải mái và bình tĩnh hơn. 

Chiếc vòng tay Mala Ngọc Bích khi đeo trên tay tạo cảm giác nhẹ nhàng, hợp thời trang. Thích hợp cho các bạn nữ khi đi chơi, đi làm hoặc đi những bữa tiệc nhẹ cùng bạn bè, gia đình, người yêu. Thích hợp là món quà tặng cực kì tâm lí dành cho phái nữ. Mang đến sự kết nối và bền chặt. Hơn vậy nó mang nhiều ý nghĩa rất độc đáo và linh thiêng.

Liên hệ với VietGemstones để sở hữu những chiếc vòng tuyệt vời nhất bạn nha ^^

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá