Vòng tay Mala đỏ hoa Sen Ngọc Bích

850,000đ

Mô tả

Vòng tay mala đỏ Hoa Sen Ngọc Bích

Biểu tượng bình an, nhắc nhở bản thân hoàn thiện mỗi ngày, giúp người đeo tu dưỡng tính cách, rèn luyện tâm trí, sống thanh sạch, từ bi, bác ái về gần tư tưởng đạo Phật, từ đó tìm được bình an và hạnh phúc đích thực trong cõi trần.

  • Hoa Sen chất liệu Ngọc Bích - Xuất xứ tại Canada
  • Hoa Sen được lên vòng tay chất liệu chỉ đỏ mang may mắn, bình an - dây có thể tự điều chỉ

Công dụng của Ngọc bích

 Ngọc Bích sẽ mang lại nhiều thuận lợi, rất tốt trong giữ mối quan hệ hòa hợp với bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong gia đình và phát triển khả năng trong giao tiếp ứng xử.

 Là biểu tượng của sức khỏe, nó giúp chủ nhân luôn khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ. Bên cạnh đó chúng còn có thể giúp cho tin thần con người luôn thoải mái và bình tĩnh hơn.

Đặt đá Ngọc bích lên bụng trong lúc nghỉ ngơi sẽ giúp dạ dày hoạt động tốt hơn, kích thích tiêu hóa và giảm thiểu các triệu chứng đau nhức (rất tốt cho những người bị bệnh đau dạ dày. Ngoài ra chị em phụ nữ mắc bệnh phụ khoa đeo đá thường xuyên bên người cũng có tác dụng tốt trọng giảm thiểu các dấu hiệu của bệnh.

Năng lượng đến từ trang sức đá ngọc bích giúp thanh lọc cơ thể, đẩy lùi lão hóa, giúp da luôn căng mọng giữ được vẻ đẹp trường tồn của tuổi thanh xuân y như Ngọc

Hãy đặt ngay một chiếc vòng được chế tác bằng đá ngọc bích tự nhiên 100% từ VietGemstones để mang lại bình an, may mắn và sức khỏe cho chính mình bạn nhé ^^

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá