Mặt dây chuyền thánh giá Ngọc Bích

750,000đ

Mô tả

Mặt dây chuyền thánh giá Ngọc Bích

  • Kích thước: 2,6x1,9cm
  • Màu sắc: Xanh ngọc
  • Phù hợp cho cả nam và nữ
  • Kèm sẵn khoen bạc và dây đeo

Ý nghĩa của Thánh giá 

"Thánh Giá" được xem như biểu tượng của "Tình Yêu và Lòng Thương Xót của Thiên Chúa" và "Công nghiệp Cứu Chuộc Nhân Loại của Chúa Giêsu"

Thánh giá thể hiện niềm tin, lời cam kết sự trung thành và mong muốn mọi điều tốt đẹp đến với mình. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng để cầu mong sự yên bình, hạnh phúc và xua đuổi tà ma. Khi đeo mặt dây chuyền sẽ đem lại sự an tâm, giảm bớt lo lắng. Bởi tính chất của ngọc cẩm thạch là cân bằng hài hòa nên sẽ làm chủ sở hữu luôn có cảm giác hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, thoát những cơn ác mộng và sự bồn chồn. 

(Thánh giá Ngọc Bích Canada chất ngọc đẹp cho lời cầu nguyện thêm đẹp)

Công dụng của Ngọc Bích 

Đá Ngọc Bích phong thủy là biểu tượng của chòm sao Thất Nữ nên nó mang vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng của các cô gái. Nó có tính dương, nên khi phái nữ (mang tính âm) đeo trên người sẽ cân bằng âm dương mang lại sức khỏe, sự tỉnh táo và nhiều may mắn. Ngày xưa, những công tử cao quý thường đeo đá Ngọc Bích theo bên hông với quan niệm giúp tăng cường sinh lực, tăng cường trí lực, tăng cường vận khí. Giúp cơ thể luôn cường tráng, khoẻ mạnh, làm việc hiệu quả, mang lại sự thịnh vượng cho cả gia đình.

Đá Ngọc Bích được coi là biểu tượng của sức khỏe, nó giúp chủ nhân luôn khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ. Bên cạnh đó chúng còn có thể giúp cho tin thần con người luôn thoải mái và bình tĩnh hơn.

Ngọc bích là biểu tượng của sự bình yên, hi vọng và hạnh phúc mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái được nhiều phụ nữ thành đạt sử dụng. Năng lượng đến từ trang sức đá ngọc bích giúp thanh lọc cơ thể, đẩy lùi lão hóa, giúp da luôn căng mọng giữ được vẻ đẹp trường tồn của tuổi thanh xuân y như Ngọc.

Bạn liên hệ shop để được hỗ trợ tư vấn và chọn sản phẩm hỗ trợ bạn tốt nhất bạn nha ^^

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá