Mặt dây chuyền chiếc lá Bồ Đề Ngọc Bích

950,000đ

Mô tả

Mặt dây chuyền Chiếc Lá Bồ Đề Ngọc bích 

  • Chiếc lá Bồ Đề chất liệu Ngọc Bích
  • Kích thước: 1,4cm*2,3cm
  • Ngũ hành: Ngọc bích là đá đa mệnh nên hợp với tất cả các mệnh
  • Màu sắc: Xanh ngọc tự nhiên không qua xử
  • Xuất xứ: Canada
  • Phụ kiện tặng kèm: Khoen bạc Thái

Ý nghĩa của lá Bồ Đề

Bồ đề là loài cây thiêng liêng cao quý nhất, có thể cảm nhận niềm hỉ lạc vô biên khi ngồi dưới bóng Bồ đề. Lá bồ đề có thể coi là Tâm Bồ đề, là bóng râm che mát, là ánh sáng trí tuệ luôn soi sáng và tưới tẩm cho những ai đang khao khát tìm về cội nguồn an lạc. Đó cũng là tuệ giác được nuôi dưỡng bằng mầm non Bồ đề trong tâm thức con người.

Cây bồ đề được xem là biểu tượng thiêng liêng của Phật giáo, liên quan mật thiết đến quá trình chứng đắc của Thái tử Tất Đạt Đa. Ngài ngồi thiền định dưới cội Bồ đề và trở thành một vị Phật. Về sau người ta lấy cây này biểu trưng cho cây của sự giác ngộ, nên Bồ đề còn nghĩa là Giác ngộ, một loại cây được cho là rất linh thiêng.

Đeo ngọc bội là bồ đề với mong muốn nhờ Hồng ân Đức Phật ban phát cho chúng ta cuộc sống bình yên,hạnh phúc, tâm sáng, tránh xa những điều thị phi, tiêu trừ kiếp nạn, chế hóa sát.


( Mặt dây chuyền Bồ đề Ngọc bích giúp tăng cường tình cảm và cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống )

Công dụng của đá Ngọc Bích- Nephrite 

Đá Ngọc Bích phong thủy là biểu tượng của chòm sao Thất Nữ nên nó mang vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng của các cô gái. Nó có tính dương, nên khi phái nữ (mang tính âm) đeo trên người sẽ cân bằng âm dương mang lại sức khỏe, sự tỉnh táo và nhiều may mắn. Ngày xưa, những công tử cao quý thường đeo đá Ngọc Bích theo bên hông với quan niệm giúp tăng cường sinh lực, tăng cường trí lực, tăng cường vận khí. Giúp cơ thể luôn cường tráng, khoẻ mạnh, làm việc hiệu quả, mang lại sự thịnh vượng cho cả gia đình.

Đá Ngọc Bích được coi là biểu tượng của sức khỏe, nó giúp chủ nhân luôn khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ. Bên cạnh đó chúng còn có thể giúp cho tin thần con người luôn thoải mái và bình tĩnh hơn.

Ngọc bích là biểu tượng của sự bình yên, hi vọng và hạnh phúc mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái được nhiều phụ nữ thành đạt sử dụng. Năng lượng đến từ trang sức đá ngọc bích giúp thanh lọc cơ thể, đẩy lùi lão hóa, giúp da luôn căng mọng giữ được vẻ đẹp trường tồn của tuổi thanh xuân y như Ngọc.

Liên hệ với VietGemstones để sở hữu những điều tuyệt vời nhất bạn nha ^^


Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá