MDC Bất Động Minh Vương Bồ Tát Ngọc Bích bản mệnh tuổi Dậu

950,000đ

Mô tả

Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương Bồ Tát Ngọc Bích - Nephrite - Phật bản mệnh cho người tuổi Dậu 

  • Ngũ hành: Ngọc bích là đá đa mệnh nên hợp với tất cả các mệnh
  • Màu: Xanh lá tự nhiên không qua xử lí
  • Độ cứng: 6,5 / 10 (Thang tính Mohs)
  • Xuất sứ: Canada
  • Size nhỏ: 1,2cm*2cm ( phù hợp với các bạn nữ và trẻ em đeo)

Người sinh năm Dậu sẽ được phù hộ, độ trì bởi Bất Động Minh Vương Bồ Tát (tên tiếng Phạn là Acalanatha) vị thần tượng trưng cho lý tính, tính tích cực và sức mạnh hành động.

“Bất Động” chỉ tâm từ bi kiên cố, không thể xoay chuyển, “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ, “Vương” chỉ chế ngự tất thảy hiện tượng.

Tay phải Ngài cầm kiếm trí tuệ, tượng trưng cho sự đoạn trừ mọi phiền não và ác chướng.

Tay trái kết ấn Kỳ Khắc, đại diện cho sự tiêu diệt và hàng phục, chỉ cần hàng phụ nội tâm, tất thảy ma chướng bên ngoài đều được tinh hóa.

(Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương Bồ Tát Ngọc Bích tự nhiên không qua xử lí)

♦ Công dụng của Ngọc Bích - Nephrite:

Ngọc cũng như vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng của các cô gái. Nó có tính dương, nên khi phái nữ (mang tính âm) đeo trên người sẽ cân bằng âm dương mang lại sức khỏe, sự tỉnh táo và nhiều may mắn.

Ngày xưa, những công tử cao quý thường đeo đá Ngọc Bích theo bên hông với quan niệm giúp tăng cường sinh lực, tăng cường trí lực, tăng cường vận khí. Giúp cơ thể luôn cường tráng, khoẻ mạnh, làm việc hiệu quả, mang lại sự thịnh vượng cho cả gia đình.

Những nhà nghiên cứu về ngọc, khuyên rằng bạn nên sử dụng đá Ngọc Bích sẽ mang lại nhiều thuận lợi, rất tốt trong giữ mối quan hệ hòa hợp với bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong gia đình và phát triển khả năng trong giao tiếp ứng xử.


(Sản phẩm được tặng kèm khoen bạc và dây đeo)

Theo những ghi chép lịch sử để lại, đá Ngọc Bích là biểu tượng của sức khỏe, nó giúp chủ nhân luôn khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ được các thầy lang ở Trung Quốc xem một trong những loại dược liệu hữu hiệu để thanh lọc cơ thể và các cơ quan nội tạng. Đại diện cho sự thanh khiết nên nó có thể chống lại mọi loại chất độc, giúp cải thiện và điều trị về thị lực, chữa trị bệnh động kinh và giảm đau nhức răng. Ngoài những tác dụng trị liệu trên thì Ngọc bích còn giúp giảm thiểu các dấu hiệu của bệnh phụ khoa mà các chị em thường hay mắc phải. 

(Bộ 8 vị Phật độ mạng chế tác tinh xào từ chất liệu Ngọc Bích)

Bạn liên hệ shop để được tư vấn kĩ hơn và chọn được sản phẩm tốt nhất bạn nha.

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá