Mặt dây chuyền Ngọc Thiền Ngọc Bích Nephrite

850,000đ

Mô tả

Mặt dây chuyền Ngọc Thiền Ngọc Bích Nephrite

  • Màu sắc: Xanh lá tự nhiên không qua xử lý
  • Xuất xứ: Canada
  • Độ cứng: 6,5/10 (Thang độ cứng Mohs)
  • Ngũ hành: Ngọc bích là đá đa mệnh nên hỗ trợ tất cả các mệnh

Ngọc bích viên đá biểu tượng của sức khỏe, mang đến vận may, giúp người đeo tránh được những rủi ro, các thế lực tà ma và sự nguy hiểm, mang đến bình an cho chủ nhân.

 Đôi nét về Ngọc Thiền:

“Thiền” có nghĩa là con ve. Ngọc Thiền là con ve bằng ngọc. Trong phong thủy, Ngọc Thiền mang nhiều ý nghĩa rất đặc biệt.
Đối với người cổ đại, con ve sầu có ý nghĩa rất đặc biệt. Ve sầu trước khi lột xác, thường sống trong bùn nhơ nước bẩn, đến khi lột xác hóa thành ve, thì bay lên cành cây cao, không ăn gì, mà chỉ uống sương buổi sớm. Ve sầu thoát khỏi bùn nhơ mà không tanh hôi mùi bùn, bởi vậy, người xưa vô cùng yêu quý loài côn trùng bé nhỏ này.

Hình ảnh chú ve sầu lột xác vẫn thường được dùng để ẩn dụ về sự tái sinh. Người ta tin rằng, táng Ngọc thiền cùng người đã khuất mang hàm ý linh hồn của người đã khuất sẽ tái sinh, thoát khỏi chốn bụi trần nhơ bẩn để đến với thế giới khác tốt đẹp hơn. Chính vì thế, Ngọc thiền trở thành biểu tượng của sự thuần khiết, thanh cao.

KIM THIỀN THOÁT XÁC là một tuyệt chiêu thoát hiểm trong Tam Thập Lục Kế, vì thế Ve sầu trở thành linh vật cầu bình an, may mắn, mong tai qua nạn khỏi cho chủ nhân.

                         

                      (Mặt dây chuyền Ngọc Thiền Ngọc Bích Nephrite tự nhiên 100%)

"Thiền" là con ve sầu còn có tên là "tri liễu", con ve sầu đực có cơ quan phát thanh ở bụng, nên tiếng kêu vang xa, người xưa coi ve sầu là tượng trưng cho sự trong trắng thanh cao, còn chữ "thiền liên" để chỉ khái niệm liên tục không ngừng, người quán quân liên tục được gọi là "thiền liên quán quân" do vậy người ta cũng ví thiền như ngôi đầu bảng.

Đặc biệt, đối với lứa tuổi học sinh, sinh viên, người còn đi học hay đang theo đuổi khoa bảng…nếu đeo Ngọc Thiền trong người hoặc đặt trên bàn học, bàn làm việc có thể làm cho tinh thần phấn chấn, gia tăng ý chí, sự chăm chỉ và phấn đấu, giành vị trí cao và có chí hướng trong học tập, không ngừng tiến bộ. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian, mang Ngọc Thiền trong người lúc đi thi cử sẽ tạo sự vững tâm, tự tin hơn nhằm mang lại kết quả được như mong đợi.

(Mặt dây chuyền Ngọc Thiền Ngọc Bích Nephrite cao cấp, sang trọng)   

Tác Dụng của Ngọc Bích:

Ngày nay, Đá Ngọc Bích vẫn luôn là loại đá quý được mọi người ưa chuộng. Là biểu tượng của lòng bao dung, đức hạnh, tinh khiêm nhường. Ngọc bích mang lại may mắn về tiền tài và công việc, giữ tâm an, giúp đầu óc minh mẫn, thông thái.

Theo phong thủy, người ta cho rằng đeo đồ trang sức bằng Đá Ngọc Bích như: mặt dây chuyền Đá Ngọc Bích, Vòng tay Đá Ngọc Bích, Nhẫn Đá Ngọc Bích…sẽ có tác dụng giúp làm cho mối quan hệ của bạn với cấp trên và đồng nghiệp trở nên suôn sẻ, hỗ trợ về sức khỏe.

Ngoài ra nó còn có tác dụng mang đến vận may cho người đeo,  Đá Ngọc Bích biểu hiện cho lòng dũng cảm và sự khiêm tốn. Người ta cho rằng loại đá này có khả năng truyền cho người chủ sự vững tâm và làm cho người đó trở nên thông thái hơn.

Ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy, Đá Ngọc Bích còn được biết đến với công dụng chữa bệnh. Người ta tin rằng, Đá phong thủy Ngọc Bích có tác dụng giúp cải thiện thị lực, chữa các bệnh về động kinh và giảm đau răng.

Đá Ngọc Bích tăng cường sức mạnh thể chất và kéo dài tuổi thọ.

Bạn liên hệ shop để được tư vấn kĩ hơn và chọn được sản phẩm tốt nhất bạn nha.

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá