Vòng tay Mala may mắn Thạch Anh Hồng BMLROS01

79,000đ

Mô tả

VÒNG TAY MALA THẠCH ANH HỒNG

  • Màu sắc: hồng
  • Xuất xứ: Brazil, Madagascar
  • Độ cứng: 7/10 (Thang độ cứng Mohs)
  • Ngũ hành: Hỏa, Thổ


Ý nghĩa của số 3 trong phong thủy:

Được xem là con số vững chắc, như chiếc kiềng ba chân vô cùng vững chắc. Người Hồng Kông có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) và biểu tượng hy vọng trường thọ. Trong phong thủy, con số ba là con số đặc biệt hữu dụng bởi tính vững chắc và hài hòa.

Con số 3 được luận là “số tài”. Không chỉ đơn giản có vậy, về sâu xa, con số 3 còn mang nhiều tầng ý nghĩa hơn. Số 3 tượng trưng cho "thiên – địa – nhân", cho tam giới “phật – pháp – tăng", cho “phúc – lộc – thọ”... Có thể nói, con số 3 chính là con số vô cùng thần kỳ.


Công dụng của đá Thạch anh hồng:

Đá Thạch anh hồng có tên tiếng Anh là Rose Quartz có màu hồng thanh tú, nhẹ nhàng và mềm mại. Màu sắc thường từ hồng rất nhạt kiểu không màu đến hồng đậm hoặc hơi tối.

Thạch anh hồng là biểu tượng của sắc đẹp và tình yêu, nó có khả năng đặc biệt là làm dịu nhẹ tinh thần cho người đeo. Năng lượng đá Thạch anh hồng tác động đến luân xa thứ bốn, luân xa này liên kết sợ tơ tình cảm của mỗi người, vậy nên nó giúp bạn cởi mở hơn, dễ dàng bộc lộ bản thân, chia sẻ bớt gánh nặng trong cuộc sống, từ đó làm xoa dịu các vết thương trong tình cảm và quá khứ.


(Màu hồng - màu của tình yêu, sự thành công và may mắn)

Năng lượng của Thạch anh hồng đem lại sự sáng tạo, cảm giác thư thái, giúp ích cho người có công việc căng thẳng. Thạch anh hồng giúp kết nối các mối quan hệ, tạo sự thân thiện, tin tưởng và bền vững. 

Thạch anh hồng làm hoạt hóa hệ lympha từ đó giúp tăng cường hệ miễn dịch, tác động tốt đến hệ tiết niệu, tủy xương và mạch máu, giúp kéo dài tuổi thọ, giúp cơ thể thanh lọc và đào thải độc tố trong người. Rung động sóng năng lượng của đá Thạch anh hồng lan tỏa đến hệ thần kinh giúp điều hòa huyết áp, tim mạch, loại trừ sự mệt mỏi đem lại tâm trạng vui tươi, tăng khả năng miễn dịch trong môi trường xấu. Chiết xuất của đá thạch anh hồng được ứng dụng trong công nghệ làm đẹp có công dụng tăng cường độ ẩm, làm khoẻ da, giải độc tố, làm mịn và sáng da, nâng cơ và giảm sự hình thành nếp nhăn.

Bạn liên hệ shop để được tư vấn những sản phẩm hỗ trợ bạn tốt nhất bạn nha.

Đánh giá (1)

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá