Vòng tay Hổ Phách - Amber - size 08mm

1,750,000đ

Mô tả

Vòng tay Hổ Phách - Amber 08mm

Lá bùa hộ mệnh mang bình an, may mắn

  • Ngũ hành: Đa mệnh
  • Xuất xứ: Myanmar
  • Size: 08mm
  • Số hạt: 21 hạt  (có thể điều chỉnh theo kích thước cổ tay)
  • Độ cứng: 2,0-2,5/10 (theo thang Mohs)

Hổ Phách là gì?

Hổ Phách (Amber) thực chất là nhựa cây hóa thạch (chủ yếu là cây Thông) sau hàng triệu năm ngoài thiên nhiên. Từ xa xưa, Hổ Phách đã là bảo vật quý giá, bởi Hổ Phách là nhựa cây Thông, mà cây Thông tại Trung Quốc tượng trưng cho trường thọ.

Nhựa cây Thông cổ đại rất thơm nên thu hút được rất nhiều côn trùng tới khiến chúng bị hút và nhựa không thoát ra được. Do đó, Hổ Phách thường chứa những mảnh vụn, lá cây và xác côn trùng cổ đại.

(Vòng tay Hổ Phách mang đến sự may mắn, và là bùa hộ mệnh cho người đeo)

Công dụng của Hổ Phách:

  • Tác dụng của Hổ Phách với sức khỏe

Hổ Phách có tác dụng rất tốt với trẻ em, giúp cho bé đỡ quấy khóc, tránh bệnh tật ốm đau, giúp bé giảm đau khi mọc răng. Ngoài ra, phụ nữ đeo còn có thể an thai, hỗ trợ sinh sản.

Hổ Phách còn giúp điều hòa khí huyết, thanh lọc cơ thể, đặc biệt tốt cho tim mạch và hệ tiêu hóa. Hổ Phách có thể đặt trực tiếp lên vết thương như một viên đá thanh lọc và kích thích cơ chế tự chữ lành của cơ thể.

Hổ Phách được cho là có liên quan đến luân xa số 2, do đó nó rất hữu ích trong các vấn đề về tình dục, giúp hỗ trợ điều trị chứng bất lực và lãnh cảm tình dục. 

  • Tác dụng của Hổ Phách với phong thủy

Hổ Phách là một trong bảy "thất bảo" trong Phật giáo, vì thế nó có khả năng trừ tà và tăng khả năng trấn tĩnh.

Hổ Phách là tinh thể phi tinh thể, trạng thái năng lượng rất lớn, có khả năng hỗ trợ, tái tạo tế bào mang lại trực giác tốt hơn. Tại Trung Quốc, Hổ Phách được coi là linh hồn của mãnh hổ, có thể mang đến lòng dũng cảm. Bên cạnh đó chúng cũng giúp bạn cân bằng năng lượng, hỗ trợ thải độc.

Với những ai có tâm lý muốn kiểm soát người khác một cách vô lý thì Hổ Phách giúp đem lại nguồn năng lượng tích cực và hiện đại, giúp họ có cái nhìn thoáng hơn, tràn đầy sự tích cực.

(Bộ ba dây chuyền, hoa tai, vòng tay Hổ Phách
giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, phất tài lộc và tâm trí luôn tinh anh, minh mẫn)

Cách bảo quản Hổ Phách:

Trong quá trình sử dụng, song song với quá trình tạo ra nguồn năng lượng tích cực thì nguồn năng lượng tự nhiên trong Hổ Phách cũng sẽ dần mất đi. Vì vậy, người đeo nên biết cách bảo quản thật đúng cách, cụ thể nên bảo quản đá trong động Thạch Anh, tinh dầu và tránh không ngân nước, phơi nắng vì sẽ ảnh hưởng đến tinh thể.

Bạn liên hệ shop để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá