Lắc Tay Đá Đào Hoa 11mm phối charm Dream Catcher

1,490,000đ

Mô tả

Vòng tay đá Đào Hoa 11mm

  • Màu sắc: hồng sọc trắng
  • Xuất xứ: Nam phi
  • Độ cứng: 3.5-4/10 (thang đo độ cứng Mohs)
  • Size: 11mm
  • Ngũ hành: mệnh Thổ, mệnh Hỏa

ĐÁ ĐÀO HOA - RHODOCHROSITE

Đá đào hoa có tên khoa học là Rhodochrosite, bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp là “Rhoson” có nghĩa là Bông hồng, và “Chroma” có nghĩa là màu sắc. Người Hy Lạp tin rằng đá đào hoa chính là linh hồn của bông hoa hồng đã ngấm vào trong đá và tạo nên một loại đá vô cùng tuyệt đẹp.

"Đá đào hoa mang trong mình năng lượng tiềm tàng của ngọn lửa đỏ rực tượng trưng cho tuổi trẻ, sự bùng nổ và những khát khao cháy bỏng, rất hợp với các bạn trẻ mệnh Hỏa, mệnh Thổ"

Vòng tay đá đào hóa phối charm dream catcher bạc thái

(Vòng Tay Đá Đào Hoa kết hợp chi tiết charm Dreamcatcher với ý nghĩa xua đuổi những điềm xấu và mang lại những giấc mơ đẹp)

Đá Đào Hoa - viên đá biểu trưng cho tình duyên và bình an. Đeo đồ trang sức bằng Rhodochrosite nhằm khơi gợi tình yêu mãnh liệt, mang lại năng lượng cuộc sống cho tâm hồn. Đá Đào Hoa có năng lượng chiếu xạ của dương mãnh liệt nên công dụng cầu tình duyên cực mạnh.

Đá Đào Hoatương thích với chakra tim. Về mặt thể chất, nó điều hoà nhịp tim, nhịp đập, cân bằng huyết áp và hệ tuần hoàn. Về mặt tinh thần, nó giúp ta mở lòng, xua đi buồn phiền và đem lại một thái độ tích cực hơn cho cuộc sống của ta. Do nó đem lại sự thoải mái, Rhodochorite rất tốt cho người khó biểu lộ cảm xúc.

Vòng tay đá đào hoa phối charm bạc thái

(Chi tiết charm chỉ hồng tượng trưng cho điềm lành, sự gắn kết và sự hạnh phúc, chung thủy)

Đá Đào Hoa là tinh thể của tình yêu và khát vọng, nó được tin rằng sẽ mang lại cho ta người tri kỉ. Đào hoa tức là người có duyên, có sức hấp dẫn, quyến rũ, dễ có người yêu và hôn nhân tốt đẹp, chiếm được cảm tình của nhiều người trong quan hệ xã hội từ tình cảm cá nhân đến thăng quan tiến chức hoặc trong kinh doanh 

 

⁣Năng lượng chữa lành từ Rhodochrosite giúp bạn phục hồi, hàn gắn những tổn thương về tình cảm, tinh thần một cách nhanh chóng. Trả lại cho bạn sự vui vẻ, yêu đời mà bạn từng đánh mất.⁣

Một chiếc vòng Rhodochrosite kết hợp với charm bạc Thái 92,5% với các chi tiết hàm chứa nhiều ý nghĩa, đem đến bình an, giấc ngủ ngon và tránh tà như Dream Catcher, Tree of life và charm chỉ hồng chắc hẳn sẽ làm bạn cảm thấy thích thú hơn rất nhiều.⁣

Bạn liên hệ shop để được tư vấn những sản phẩm hỗ trợ bạn tốt nhất.

Đánh giá (2)

5/5 (2 đánh giá)

Viết đánh giá