Vòng Chuỗi Mân Côi Thạch Anh Tóc Đen Thánh Giá hợp kim

720,000đ

Mô tả

  • Vòng chuỗi mân côi Thạch anh Tóc Đen
  • Cỡ hạt 08mm - phù hợp với tay nữ
  • Các hạt nhỏ được chế tác từ Thạch anh Tóc Đen
  • Thánh giá chế tác từ hợp kim cao cấp không gỉ
  • Hỗ trợ tốt cho người mệnh Thủy, mệnh Mộc


VÒNG MÂN CÔI - “ Hãy lần hạt Mân Côi để Mẹ Maria luôn ở bên bạn.”

Vòng chuỗi mân côi mang ý nghĩa phong thủy và là một vật bất li thân của người Công giáo, ngoài tác dụng về tâm linh và sức khỏe mà còn là trang sức giúp bạn nổi bật hơn.

Vòng Mân Côi được chế tác hoàn toàn bằng các loại đá tự nhiên, là một dòng sản phẩm được Vietgemstones nghiên cứu, thiết kế để làm sao cho không những có ý nghĩa về mặt tâm linh mà đặc biệt mỗi loại đá sẽ phù hợp với mạng tuổi và hộ mệnh cho chủ nhân của chiếc vòng.

Thấu hiểu được sức mạnh tâm linh mà vòng Mân Côi đem lại cũng như lòng tin và sự trân trọng mà các giáo dân dành cho chiếc vòng đã làm cho Vietgemstones phải hết sức tâm huyết để cố gắng tạo ra những sản phẩm chỉnh chu nhất.

Từ việc chọn lọc kĩ lưỡng nguồn đá cho đến công đoạn gia công được thực hiện vô cùng tỉ mỉ, chính điều đó tạo được lòng tin của các khách hàng đã mua sản phẩm cũng như Vietgemstones luôn vô cùng tự tin rằng sẽ làm hài lòng dù là những khách hàng khó tính nhất.


NGUỒN GỐC CỦA MÂN CÔI VÀ KINH MÂN CÔI?

Chúng ta đang sống trong tháng Mân Côi Đức mẹ, Mân Côi mang trong mình ý nghĩa là hoa hồng - “ Rosary”.

Kinh Mân Côi là do chính Đức Mẹ ban cho Thánh Đôminicô (Thánh Đa Minh). Mẹ nói:” Không có lời nào đẹp lòng Mẹ cho bằng kinh Mân Côi. Vậy kể nay Mẹ sẽ ban cho những ai lần chuỗi Mân Côi của Mẹ mà xin Mẹ điều gì thì Mẹ sẽ ban cho được như ý.”

(Chuỗi mân côi Thạch Anh Tóc Đen được thiết kế sang trọng, kiêu sa)


KHI NÀO CHÚNG TA NÊN LẦN CHUỖI MÂN CÔI VÀ LẦN NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Bạn có thể lần chuỗi Mân Côi ở mọi lúc, mọi nơi, lần chuỗi riêng đã tốt, lần chuỗi chung trong cộng đoàn, trong họ giáo, trong giáo xứ, trong gia đình lại mang ý nghĩa cao vời hơn nữa. Chúa Giê-su đã từng nói :” Nơi nào có hai ba người ngồi chung lại với nhau mà cầu nguyện vì danh Ta, Ta sẽ ở giữa họ”.

Chính vì những điều vô cùng thiêng liêng mà chuỗi Mân Côi đã và đang mang trong mình, việc lựa chọn một chuỗi Mân Côi phù hợp và xứng đáng là một điều vô cùng quan trọng, thể hiện được sự trân trọng của bạn đối với đấng bề trên cao thượng.

(Chuỗi mân côi Thạch Anh Tóc Đen tinh tế, đẹp Tự Nhiên)


THẠCH ANH TÓC ĐEN - BLACK RUTILATED QUARTZ

Thạch Anh Tóc Đen là loại đá chứa nhiều loại bao thể khoáng vật hình kim, que. Do vậy mà nhìn trong viên đá những khoáng chất đó giống những sợi tóc và khoáng tóc đó có màu đen, vì vậy nó có tên gọi là Thạch Anh Tóc Đen và có tên quốc tế là Black Rutilated Quartz. Tiêu chuẩn để đánh giá Thạch Anh Tóc Đen là phụ thuộc vào độ trong của đá và khoáng tóc nhiều hay ít. khoáng tóc bên trong đá càng nhiều thì  năng lượng và từ trường càng mạnh


(Chất đá Thạch anh Tóc Đen đẹp mê ly)

Thạch Anh Tóc Đen có công dụng đặc biệt là hỗ trợ cho người kinh doanh mọi việc được suôn sẻ, tránh thị phi, bị kẻ tiểu nhân lợi dụng hay phá hoại. Mang những năng lượng tốt đến cho chủ nhân tỉnh táo đưa ra quyết định sáng suốt, phát triển theo chiều hướng tích cực, giúp chiêu tài lộc và mang đến nhiều vận may cho người kinh doanh.

Đeo đá Thạch Anh Tóc Đen để phòng tránh vẩn khí và sự quấy nhiễu của các hư khí xung quanh. Giúp chủ nhân hoà đồng với mọi người, xoá và giúp vượt qua được sự sợ hãi, những khó khăn, căng thẳng.

Thạch Anh Tóc Đen mang đến cho bạn nhiều may mắn, vui vẻ, lạc quan, yêu đời, giúp xua đuổi nỗi ưu phiền rầu rĩ và cô đơn, truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán tương lai. Thạch anh tóc đen còn được coi là lá bùa hộ mệnh có tác dụng tốt trong những vấn đề tình cảm.

Thạch Anh Tóc Đen  giúp lưu thông khí huyết, tăng cường năng lượng nội tại để phát huy hết năng lực của bản thân.

Bạn liên hệ shop để được tư vấn kĩ hơn và chọn được sản phẩm tốt nhất bạn nha.

Đánh giá (1)

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá