Chuỗi Mân Côi Diopside 10mm phối Thánh Giá pha lê

1,550,000đ

Mô tả

  • Vòng chuỗi Mân Côi Diopside
  • Cỡ hạt 10mm phù hợp cả nam và nữ
  • Thánh Giá được làm từ pha lê Ý nhập khẩu
  • Các hạt nhỏ được làm từ đá Diopside
  • Ngũ hành: Mộc, Hỏa

VÒNG MÂN CÔI - “ Hãy lần hạt Mân Côi để Mẹ Maria luôn ở bên bạn.”

Vòng chuỗi mân côi mang ý nghĩa phong thủy và là một vật bất li thân của người Công giáo, ngoài tác dụng về tâm linh và sức khỏe mà còn là trang sức giúp bạn nổi bật hơn.

Vòng Mân Côi được chế tác hoàn toàn bằng các loại đá tự nhiên, là một dòng sản phẩm được Vietgemstones nghiên cứu, thiết kế để làm sao cho không những có ý nghĩa về mặt tâm linh mà đặc biệt mỗi loại đá sẽ phù hợp với mạng tuổi và hộ mệnh cho chủ nhân của chiếc vòng.

Thấu hiểu được sức mạnh tâm linh mà vòng Mân Côi đem lại cũng như lòng tin và sự trân trọng mà các giáo dân dành cho chiếc vòng đã làm cho Vietgemstones phải hết sức tâm huyết để cố gắng tạo ra những sản phẩm chỉnh chu nhất.

Từ việc chọn lọc kĩ lưỡng nguồn đá cho đến công đoạn gia công được thực hiện vô cùng tỉ mỉ, chính điều đó tạo được lòng tin của các khách hàng đã mua sản phẩm cũng như Vietgemstones luôn vô cùng tự tin rằng sẽ làm hài lòng dù là những khách hàng khó tính nhất.

(Chuỗi Mân Côi Diopside Tự Nhiên sang trọng)


NGUỒN GỐC CỦA MÂN CÔI VÀ KINH MÂN CÔI?

Chúng ta đang sống trong tháng Mân Côi Đức mẹ, Mân Côi mang trong mình ý nghĩa là hoa hồng - “ Rosary”.

Kinh Mân Côi là do chính Đức Mẹ ban cho Thánh Đôminicô (Thánh Đa Minh). Mẹ nói:” Không có lời nào đẹp lòng Mẹ cho bằng kinh Mân Côi. Vậy kể nay Mẹ sẽ ban cho những ai lần chuỗi Mân Côi của Mẹ mà xin Mẹ điều gì thì Mẹ sẽ ban cho được như ý.”


KHI NÀO CHÚNG TA NÊN LẦN CHUỖI MÂN CÔI VÀ LẦN NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Bạn có thể lần chuỗi Mân Côi ở mọi lúc, mọi nơi, lần chuỗi riêng đã tốt, lần chuỗi chung trong cộng đoàn, trong họ giáo, trong giáo xứ, trong gia đình lại mang ý nghĩa cao vời hơn nữa. Chúa Giê-su đã từng nói :” Nơi nào có hai ba người ngồi chung lại với nhau mà cầu nguyện vì danh Ta, Ta sẽ ở giữa họ”.

Chính vì những điều vô cùng thiêng liêng mà chuỗi Mân Côi đã và đang mang trong mình, việc lựa chọn một chuỗi Mân Côi phù hợp và xứng đáng là một điều vô cùng quan trọng, thể hiện được sự trân trọng của bạn đối với đấng bề trên cao thượng.

(Thánh giá pha lê lấp lánh nhập trực tiếp từ Ý)

ĐÁ DIOPSIDE

Diopside có nguồn gốc từ Hy Lạp "di" và "opsis", có nghĩa là "hai" và "tầm nhìn". 

Diopside được chính thức công nhận là một trong những loại đá quý mới nhất trên thị trường hiện nay (1988), Diopside có nguồn gốc từ Siberia Đông Nga. Mặc dù nó được coi là tương đối mới, nhưng các loại đá quý tự nhiên xuất hiện màu xanh thực sự là rất hiếm.

Giải tỏa stress, khai trừ những năng lượng tiêu cực, cân bằng cảm xúc, rất tốt cho các bạn nữ

Năng lượng trong Diopside giúp bạn nhận ra những tài năng tiềm ẩn của bản thân, truyền cảm hứng trong công việc

Trong thiền định, Diopside tác động rất tốt cho luân xa số 2

Đá Diopside giúp nâng cao tầm nhìn, tăng cường sự sáng tạo và nhận thức. Các chuyên gia phong thủy cho rằng người sở hữu viên đá này sẽ được gia tăng năng lực về trí tuệ, đặc biệt là về toán học, khả năng thống kê, phân tích.

Diopside cũng giúp giảm bớt tính hung hăng, hiếu chiến, tăng cường cung bậc cảm xúc trong tình yêu.

Về mặt chữa bệnh, đá Diopside hỗ trợ về hệ tuần hoàn, chữa bệnh mãn tính như tim phổi.

Bạn liên hệ shop để được tư vấn kĩ hơn và chọn được sản phẩm tốt nhất bạn nha.

Sản phẩm thường được mua cùng

Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá