Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Bích - Nephrite

850,000đ

Mô tả

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Bích - Nephrite

  • Màu sắc: Xanh lá tự nhiên không qua xử lý
  • Xuất xứ: Canada
  • Độ cứng: 6,5/10 (tính theo thang độ cứng Mohs)
  • Ngũ hành: Ngọc bích là đá đa mệnh nên hỗ trợ tất cả các mệnh

Ngọc Bích - viên đá biểu tượng của sức khỏe, mang đến vận may, giúp người đeo tránh được những rủi ro, các thế lực tà ma và sự nguy hiểm, mang đến bình an cho chủ nhân.

Ý nghĩa của Tỳ Hưu phong thủy:

Linh vật Tỳ hưu là một thần thú, với diện mạo bề ngoài khá hung dữ, đây là linh vật lai, phần đầu giống loài rồng, thân giống với loài hổ, và đuôi thì rậm rạp và cứng, nhưng ngược lại, với tính cách bên trong thì đây lại là linh vật luôn bảo hộ cho con người trong việc loại trừ ám khí, giúp cho người sở hữu có được sự vui vẻ, tài lộc.

Linh vật Tỳ hưu ăn vàng, bạc, châu báu, ngọc ngà, lại không có hậu môn, đây là đặc điểm mà mọi người mới thờ chúng ở trong ngôi nhà mình. Tức là của cải của họ sẽ không bị mất, hay bị hao hụt mà ngược lại tiền bạc lại càng nhiều hơn. Tỳ Hưu sẽ phát huy hết công dụng khi được làm từ những nguyên liệu phong thủy tự nhiên như đá, Ngọc Bích.

Công dụng của Ngọc Bích:

Đá phong thủy Ngọc Bích không chỉ được sử dụng để làm các hình tượng thờ phụng mà còn được dùng để trang hoàng mộ phần của các thành viên cao cấp trong hoàng tộc. Ngày nay, Đá Ngọc Bích vẫn luôn là loại đá quý được mọi người ưa chuộng. Là biểu tượng của lòng bao dung, đức hạnh, tinh khiêm nhường. Ngọc Bích mang lại may mắn về tiền tài và công việc, giữ tâm an, giúp đầu óc minh mẫn, thông thái. Theo phong thủy, người ta cho rằng đeo đồ trang sức bằng Đá Ngọc Bích như: mặt dây chuyền Đá Ngọc Bích, Vòng tay Đá Ngọc Bích, Nhẫn Đá Ngọc Bích…sẽ có tác dụng giúp làm cho mối quan hệ của bạn với cấp trên và đồng nghiệp trở nên suôn sẻ.

Đá Ngọc Bích tăng cường sức mạnh thể chất và kéo dài tuổi thọ.

Ngoài ra nó còn có tác dụng mang đến vận may cho người đeo, Đá Ngọc Bích biểu hiện cho lòng dũng cảm và sự khiêm tốn. Người ta cho rằng loại đá này có khả năng truyền cho người chủ sự vững tâm và làm cho người đó trở nên thông thái hơn.

(Ngọc bích - Ngọc cổ giúp dưỡng thân tâm an lạc)

Các pháp sư cho rằng, những đá hộ mệnh bằng Ngọc Bích gam màu lạnh có sức mạnh tiên tri, có khả năng nhìn về tương lai. Những loại đá Ngọc Bích gam màu tối bảo vệ người đeo tránh những “lời nói gở” rất tốt. Đá Ngọc Bích màu phớt xanh lá cây giúp tập trung sự chú ý và khơi mở những điều vô hình mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy, Đá Ngọc Bích còn được biết đến với công dụng chữa bệnh. Người ta tin rằng, Đá phong thủy Ngọc Bích có tác dụng giúp cải thiện thị lực, chữa các bệnh về động kinh và giảm đau răng, cải thiện sức khỏe.

Bạn liên hệ shop để được tư vấn kĩ hơn và chọn được sản phẩm tốt nhất bạn nha.

Đánh giá (1)

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá