Mặt dây chuyền Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Ưu Linh Đa Sắc

950,000đ

Mô tả

Mặt dây chuyền Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Ưu Linh Đa Sắc 

  • Màu sắc: Đa sắc.
  • Xuất xứ: Brazil.
  • Độ cứng: 7/10 (tính theo thang độ cứng Mohs) nên những va chạm thông thường thì không thể làm tổn thương.
  • Ngũ hành: Đa mệnh

Mặt dây chuyền Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Ưu Linh Đa Sắc PDFGQ01

(Mặt dây chuyền Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Ưu Linh Đa Sắc) 

Ý nghĩa của Hồ Ly trong phong thủy:

Hồ ly là biểu tượng của sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực của phái nữ, biểu tượng của sự giàu có, may mắn và thăng tiến, thăng hoa trong đường tình duyên, hạnh phúc lứa đôi được yên ấm, bền vững.  Đối với những nữ doanh nhân hay những người làm quản lý, việc sở hữu cho mình một mặt Hồ Ly sẽ giúp họ có thêm sự tự tin vào quyền lực của mình, thu hút tài lộc, mang lại sự giàu sang, phú quý cho chủ sở hữu.

Hồ ly giúp tình yêu của bạn thêm bền vững, gắn kết, giúp ngăn chặn sự phát triển tình cảm của người thứ ba, bảo vệ tình cảm của gia đình mình. Nếu bạn đang độc thân, biểu tượng này sẽ thu hút những người chung thủy và chân thành ở lại với bạn.

Ý nghĩa của hoa Mẫu Đơn:

Hoa mẫu đơn được ưu ái mệnh danh là “Chúa của muôn hoa”  hay “ Bà chúa của các loài hoa Theo phong thủy, mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Trong thế giới của các vật phẩm phong thủy, hoa mẫu đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý, tình duyên. Hoa mẫu đơn còn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Treo hình hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt đẹp.

Mặt dây chuyền Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Ưu Linh Đa Sắc PDFGQ01

(Mặt dây chuyền Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Ưu Linh Đa Sắc) 

Ưu Linh đa sắc như trăm hoa đua nở là một biến thể rực rỡ, đa dạng và quý hiêm trong dòng họ thạch anh, thạch anh ưu linh hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết cho chủ nhân như tiền tài, sức khỏe và tình yêu.

Thạch anh ưu linh đa sắc với các hạt khoáng nhiều màu sắc đẹp lạ thường như các rạn san hô rực rỡ, quyến rũ được bao bọc bởi lớp đá trong vắt như nước biển sâu tạo nên bức tranh thủy cung lung linh, kiều diễm, tuyệt vời.

Mặt dây chuyền Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Ưu Linh Đa Sắc PDFGQ01
(Mặt dây chuyền Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Ưu Linh Đa Sắc )

Thạch anh ưu linh đa sắc mang ý nghĩa:

Là viên đá thiên nhiên kỳ diệu mang lại may mắn và sức khỏe.
Giúp chống lại bệnh viêm da do dị ứng, phát ban, viêm da thần kinh và rụng tóc. Những sản phẩm từ thạch anh đa sắc giúp làm giảm áp lực, chữa bệnh viêm phế quản và cảm lạnh, đươc sử dụng trong các trường hợp bị bệnh ở hệ tim mạch và các bệnh về tuần hoàn máu.
Giúp cho vết thương mau lành, tẩy bớt mụn cóc và làm tăng thị lực. Massage bằng những quả cầu thạch anh xanh rất có ích. Sự phong phú về màu sắc của khoáng vật này cho phép tạo ra nhiều loại quả cầu có mầu sắc khác nhau. có tác dụng tăng hiệu quả vật lý trị liệu. 
Thạch anh ưu linh đa sắc còn là lá bùa giữ trạng thái vui vẻ. Nó giúp cho con người ta tìm thấy đựợc tinh thần sảng khoái và đầu óc sáng suốt, tăng cường lạc quan và sự tự tin. Người ta còn cho rằng thạch anh đa sắc còn làm nảy sinh mối thiện cảm với nhau. Gia tăng cảm xúc và tình cảm.

Bạn liên hệ shop để được tư vấn những sản phẩm hỗ trợ bạn tốt nhất.


Đánh giá (0)

0/5 (0 đánh giá)

Viết đánh giá