Vòng tay Thạch Anh Tóc đen 07mm Charm Lục tự Đại Minh

750,000đ

Mô tả

Vòng tay thạch anh tóc đen 07mm Mix charm Lục tự Đại Minh chú

  • Màu sắc: Đen, chất đá trong, tóc vừa phải.
  • Xuất xứ: Nam Mỹ, Brazill,...
  • Độ cứng: 7/10 (tính theo thang độ cứng Mohs) nên những va chạm thông thường thì không thể làm tổn thương.
  • Size: 07mm.
  • Ngũ hành: mệnh Thủy, mệnh Mộc

Vòng tay thạch anh tóc đen 08mm Mix charm Lục tự Đại Minh chú-BR06TM02

Cấu tạo

Thạch anh tóc đen là loại này chứa nhiều loại bao thể khoáng vật hình kim, que. Do vậy mà nhìn trong viên đá những khoáng chất đó giống những sợi tóc và khoáng tóc đó có màu đen, vì vậy nó có tên gọi là thạch anh tóc đen và có tên quốc tế là Black Rutilated Quartz.

Thạch anh tóc đen tiêu chuẩn để đánh giá là phụ thuộc vào độ trong của đá và khoáng tóc nhiều hay ít. khoáng tóc bên trong đá càng nhiều thì  năng lượng và từ trường càng mạnh

Công dụng

Công dụng đặc biệt của thạch anh tóc đen là hỗ trợ cho người  kinh doanh mọi việc được suôn sẻ, tránh thị phi, bị kẻ tiểu nhân lợi dụng hay phá hoại. Mang những năng lượng tốt đến cho chủ nhân tỉnh táo đưa ra quyết định sáng suốt, phát triển theo chiều hướng tích cực, giúp chiêu tài lộc và mang đến nhiều vận may cho người kinh doanh.

Đeo vòng tay thạch anh tóc đen để phòng tránh vẩn khí và sự quấy nhiễu của các hư khí xung quanh. Giúp chủ nhân  hoà đồng với mọi người, xoá và giúp vượt qua được sự sợ hãi, những khó khăn, căng thẳng.

Đeo vòng thạch anh tóc đen mang đến cho bạn nhiều may mắn, vui vẻ, lạc quan, yêu đời.

Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi nỗi ưu phiền rầu rĩ và cô đơn, truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán tương lai.

Thạch anh tóc đen còn được coi là lá bùa hộ mệnh có tác dụng tốt trong những vấn đề tình cảm.

Đeo vòng tay thạch anh tóc đen giúp lưu thông khí huyết, tăng cường năng lượng nội tại để phát huy hết năng lực của bản thân.

Thạch anh tóc đen còn được xem là tấm bùa hộ mạng có công dụng trong chuyện tình yêu.

Charm bạc Lục tự Đại Minh Chú: Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn - câu thần quan trọng bậc nhất trong Phật Pháp Tây Tạng. Lục tự Đại Minh Chú ,có công năng diệt trừ mọi tai nạn, đau khổ, giúp người tu tập vượt qua Dukkha,đạt giải thoát và trí tuệ sáng suốt của nhà Phật, gọi là Đại Minh. Chính vì thế mà charm mix câu chú Om mani padme hum  mang đến những điều tốt đẹp cho người đeo, điều may mắn, tốt lành cho người đeo. Charm làm từ bạ thái cao cấp 925 có tác dụng tránh gió, đeo hợp bạc sẽ sáng bóng.

Bạn liên hệ shop để được tư vấn những sản phẩm hỗ trợ bạn tốt nhất.

Đánh giá (1)

4/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá